Bệnh thường gặp

Dùng ích thận vương có điều trị được suy thận không?

Xin hỏi tôi có cần phải lấy hết sỏi thận ra hay cứ “sống chung” với chúng? Tôi đang sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương và thấy lưng hết đau tức. Xin hỏi, tôi dùng sản phẩm này lâu dài thì có gây tác dụng phụ không và có phòng ngừa được suy thận không?

Chào bạn.

Chị không nói rõ là ngoài thận, chị có bị sỏi ở niệu quản hay bàng quang không? Các phương pháp điều trị như: tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi, tán sỏi qua da hay phẫu thuật được chỉ định theo tiêu chuẩn quy định do các bác sĩ chuyên khoa Thận – tiết niệu hội chẩn thực hiện.

ich-than-vuong-dieu-tri-suy-than

 

Vì bệnh sỏi thận có thể dẫn tới suy thận mạn nên để phòng ngừa, chị cần khám định kỳ 6 tháng/lần; nên ăn nhạt, hạn chế thức ăn và đồ uống chứa kali, canxi; kiểm soát huyết áp; mỗi ngày nên uống ít nhất từ 1,5 – 2 lít nước đã đun sôi, không dùng trà, cà phê.

Chị đang uống Ích Thận Vương, triệu chứng đau lưng đã hết thì chứng tỏ chị đã đáp ứng tốt với sản phẩm này và nên tiếp tục sử dụng. Ích Thận Vương có thành phần chính là cây dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với những thảo dược quý khác giúp bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ sỏi thận biến chứng sang suy thận, làm chậm tiến trình suy thận, hỗ trợ điều trị suy thận mà không gây tác dụng phụ nên chị có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên da liễu

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893