Cây thuốc quý

Đun sôi lá xoài non trị bệnh tiểu đường còn hiệu quả hơn cả thuốc

Với thức ăn chế biến sẵn và thức ăn nhanh sẵn có, số người mắc tiểu đường tăng lên theo ngày. Chúng ta có thể làm gì để chữa bệnh tiểu đường nếu chúng ta không có tiền để mua thuốc? Đơn giản: một vài lá xoài non trị bệnh tiểu đường, và một nồi nước.

Bệnh tiểu đường là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến nhiều người trên khắp thế giới. Điều này xảy ra khi tuyến tụy ngừng sản xuất insulin hoặc khi cơ thể bạn không thể sử dụng đúng insulin có trong cơ thể.

Các triệu chứng của bệnh tiểu đường là gì?

  • – Đi tiểu thường xuyên hơn bình thường, đặc biệt là vào ban đêm
  • – Cảm thấy rất khát
  • – Giảm cân không giải thích được
  • – Ngứa quanh dương vật hoặc âm đạo
  • – Vết thương lành lại rất chậm
  • – Mờ mắt
  • – Cảm thấy rất mệt mỏi

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không điều trị sớm bệnh tiểu đường?

Khi bỏ qua hoặc không điều trị, bệnh tiểu đường có thể dẫn đến một loạt các bệnh nghiêm trọng khác như: mù lòa, tổn thương thần kinh, suy thận, bệnh tim, rối loạn cương dương (ở nam giới).

Vì sao lá xoài non có thể trị bệnh tiểu đường hiệu quả?

Trong lá xoài có chất anthxyanhdin có tác dụng hạ đường huyết, phòng các biến chứng ở mắt và mạch máu do bệnh tiểu đường gây ra.

Kết quả nghiên cứu ban đầu của Đại học Queensland (Úc) cho thấy một số hợp chất trong xoài có tác dụng chữa bệnh tương tự như các loại thuốc trị tiểu đường và làm giảm cholesterol.

Chính vì thế, lá xoài non trị bệnh tiểu đường được nhiều bác sĩ châu Âu đã sử dụng như một phương thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả.

lá xoài non trị bệnh tiểu đường

Tiết lộ bí quyết dùng lá xoài non trị bệnh tiểu đường mà ai cũng áp dụng

Cách 1:

Đầu tiên lấy 10 đến 15 lá xoài, sau đó đun sôi trong một cốc nước và để chúng qua đêm.

Uống nước này vào buổi sáng lúc bụng còn đói. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng phương pháp này trong hai hoặc ba tháng.

Cách 2:

Phơi lá xoài non trong bóng râm đến khi khô. Mang lá đi nghiền thành bột dùng vào buổi sáng và buổi chiều, mỗi lần nữa muỗng cà phê bột lá xoài pha loãng với ly nước đầy.

Lưu ý:

– Vì bài thuốc này giúp làm giảm lượng đường trong máu rất công hiệu nên cần lưu ý không áp dụng nhiều lần trong ngày vì có thể khiến cho lượng đường huyết giảm quá thấp gây nên chứng hạ đường huyết rất nguy hiểm.

– Không nên uống nước lá xoài gần với các loại thuốc khác, tốt nhất là uống cách nhau chừng 2 – 3 tiếng để không làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ các loại thuốc điều trị khác.

– Bài thuốc này thích hợp cho người bị tiểu đường ở giai đoạn đầu.

Lá xoài non không chỉ có tác dụng trị bệnh tiểu đường, mà nó còn có thể điều trị các chứng như sốt, tiêu chảy, mất ngủ, tĩnh mạch giãn, hen, viêm phế quản và cảm lạnh. Ngoài ra, lá này có thể làm giảm huyết áp và tăng cường mạch máu của người dùng.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 4648