Cách sử dụng thuốc

Đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào là thích hợp?

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào là thích hợp là thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các vấn đề này qua nội dung dưới đây nhé!

Uống đông trùng hạ thảo lúc nào là thích hợp nhất
Uống đông trùng hạ thảo lúc nào là thích hợp nhất

1. Cây đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại thực vật dạng kí sinh được hình thành do sự  kí sinh của nấm trên thân sâu hoặc là ấu trùng của loài bướm. Mùa đông tới thì những con sâu non hay ấu trùng này bắt đầu chui xuống đất và ẩn mình trú đông. Nhưng vì có sự xâm nhập của loại nấm túi kí sinh vào trong thân mình của ấu trùng. Cùng với đó là sự kết hợp của loại nấm Cordycep với loại nấm ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes Vietle thì mới có khả năng két hợp để tạo ra những cây đông trùng hạ thảo.

2. Tác dụng của thuốc đông trùng hạ thảo

Từ rất lâu, theo đông y và tây y thì đông trùng hạ thảo đã được khẳng định là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Một số lợi ích tuyệt vời của đông trùng hạ thảo như: phòng ngừa và  ngăn chặn bệnh ung thư, bệnh tim mạch, gan, hỗ trợ các bệnh liên quan đến phổi, bồi bổ sức khỏe của các bệnh nhân, hỗ trợ hệ miễn dịch, chống lão hóa,…. Đặc biệt, nhờ vào thành phần kháng khuẩn mà đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều trị HIV/AIDS.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo
Tác dụng của đông trùng hạ thảo

3. Uống đông trùng hạ thảo dạng viên như thế nào là hợp lý?

Khi nói về đông trùng hạ thảo thì chắc chắn rằng các bạn ai cũng đã từng nghe và tìm hiểu về sản phẩm này. Và đông trùng hạ thảo thích hợp dùng cho cả nam và nữ từ 12 tuổi trở lên. Nếu sử dụng đúng cách thì đông trùng hạ thảo chưa hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với người dùng.

Đông trùng hạ thảo dạng viên
Đông trùng hạ thảo dạng viên

Để duy trì sức khỏe, ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh về tim mạch, gan, phổi thì các bạn nên dùng 2 lần 1 ngày. Và mỗi lần 1 viên.

Nếu như muốn tăng cường thể lực cho các bệnh nhân ốm mới khỏi bệnh, điều trị các bệnh về thận, tăng cường hệ miễn dịch thì nên uống với liều lượng 2 lần/ngày và mỗi lần 2 viên.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên thì các bạn nên dùng đúng  liều lượng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm này nhé.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893