Giới thiệu thuốc mới

Đông trùng hạ thảo tenken có công dụng gì ?

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken là sự kết hợp hoàn hảo của Đông Trùng Hạ Thảo và Xích Linh Chi

Là thành viên của Hiệp Hội các sản phẩm làm từ Nấm Linh Chi Nhật Bản JRA (Japan Reishi Association), đây là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận do các nhà trồng trọt Linh Chi Nhật Bản và các nhà sản xuất sản phẩm Linh Chi Nhật Bản thành lập. Hiệp hội này luôn cố gắng giữ gìn chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của Linh Chi Nhật Bản, nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho người tiêu dùng Linh Chi nói chung.
Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken 100% sản xuất tại Nhật Bản, mỗi công đoạn bào chế đều được giám sát hết sức nghiêm ngặt, quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy
dong-trung-ha-thao-tenken
Đông trùng hạ thảo tenken
Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken chọn vỏ nang (NP cap) thực vật 100%, không chứa bất kỳ thành phần hóa học hoặc chất bảo quản nào, hoàn toàn từ thiên nhiên, nâng cao tác dụng chống lão hóa. NP cap với nguyên liệu là rong biển và bắp, người ăn chay có thể dùng.

Công dụng của Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken với thành phần ôn hòa, thích hợp cho cả già trẻ nam nữ, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Ðặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress.

Ưu điểm đặc biệt của Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken

Sự kết hợp hoàn hảo của đông trùng thảo và xích linh chi

Mỗi hộp Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken có 60 viên nang chất lượng cao, mỗi viên hàm chứa 200mg Ðông Trùng Thảo, và 50mg thành phần tinh chất Linh chi hảo hạng, là sản phẩm giữ gìn sức khỏe có một không hai trên thị trường hiện nay. Ðông Trùng Hạ Thảo và Xích Linh Chi đều là cây thuốc quý, sản phẩm hai trong một này sẽ hội tụ được ưu điểm cả hai, giúp giá trị dinh dưỡng của sản phẩm phát huy tốt nhất.

Vỏ nang được sản xuất thực vật, không chưa bất kỳ chất phụ gia

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken chọn vỏ nang NP cap thực vật 100%, không chứa bất kỳ thành phần hóa học hoặc chất bảo quản nào, hoàn toàn từ thiên nhiên, nâng cao tác dụng chống lão hóa. NP cap với nguyên liệu là rong biển và bắp, người ăn chay có thể dùng.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến Tại Đây

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn sức khỏe !!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840