Giới thiệu thuốc mới

Điều trị ung thư gan bằng cách ghép gan

Gan để ghép có được bằng 2 cách sau:

– Gan cho được lấy từ người bị chết não. Những lá gan này được lấy cànng nhanh càng tốt, và được để vào dung dịch bảo quản, làm đông và đưa đến nơi sử dụng càng sớm càng tốt. Đòi hỏi quan trọng là gan của người cho phải có kích thước thích hợp với người nhận và máu của người cho và người nhận phải phù hợp với nhau.

– Gan cho được lấy từ người còn sống: lá gan được lấy từ người khỏe mạnh, điều này hoàn toàn có thể làm được vì gan là cơ quan duy nhất có thể tái sinh. Cả mảnh gan được cho và mảnh gan còn lại sẽ phát triển thành gan bình thường trong vòng vài tuần. Cha mẹ, anh chi em , họ hàng có thể cho gan cho các thành viên trong gia đình, người lạ cũng có thể cho gan với điều kiện gan của người cho phải tương xứng với người nhận.

ung-thu-gan

Thực hiện điều trị ung thư gan bằng cách ghép gan cho những đối tượng sau:
Cùng với sự phát triển của y học trong nước và thế giới, việc khống chế chức năng miễn dịch của viêm gan B không ngừng được cải thiện, ghép gan được tiến hành đối với những ca lành tính (chủ yếu là những ca xơ gan của u gan) rất tốt để kéo dài sự sống. Điều này khiến cho việc thực hiện phẫn thuật ghép gan ngày càng nhiều. Do vậy, phẫu thuật ghép gan và yêu cầu được cung cấp gan cũng rất cao, mà người mắc bệnh gan lành tính ngày càng nhiều, trong khi đợi ghép gan, do thời gian chờ đợi để nhận được gan từ người cho tương đối lâu, bệnh tình thì ngày càng kéo dài sẽ dẫn tới tử vong.

Mặc dù kỹ thuật điều trị ung thư gan đã có những tiến bộ, nhưng hiện tại ghép gan để điều trị u gan rất khó để bệnh tình có thể thuyên giảm trong thời gia ngắn. Bác sỹ sẽ phải việc lựa chọn nghiêm ngặt những ca u gan, từ đó để có được tỉ lệ sống kéo dài sau khi được tiến hành phẫu thuật ghép gan với những ca lành tính.

Qua đây  bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn cách điều trị ung thư hiệu quả không phải phẩu thuật … đó chính là nhờ thuốc điều trị ung thư hiện nay rất nhiều người tìm mua đó chính là thuốc ukata.

thuoc-ukata
Thuốc ukata

 

Thuốc UKata là sản phẩm ứng dụng kết quả sau nhiều năm nghiên cứu và điều trị trực tiếp trên bệnh nhân ung thư của hoạt chất phylamin do HỌC VIỆN QUÂN Y thực hiện và sản phẩm này cũng do chính HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất

Đối tượng sử dụng thuốc ukata

– Bệnh nhân bị mắc bệnh khối u, ung thư
– Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u
– Bệnh nhân đang điều trị hoặc sau khi điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất (Riêng với bệnh nhân ung thư vú đang điều trị hóa chất thì sau khi kết thúc điều trị hóa chất được 2 tuần mới nên sử dụng thuốc UKata)
– Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư
– Người mắc bệnh mạn tính, người cao tuổi, giảm sức đề kháng.

Bạn bấm Xem Thêm để biết chi tiết sản phẩm ” thuốc ukata ” cũng như hổ trợ mua hàng trực tuyến.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :

+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn sức khỏe !!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840