Tủ thuốc gia đình

Điều trị khỏi bệnh ung thư máu nhờ fucoidan nhật bản

Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc về sản phẩm fucoidan nhật bản một sản phẩm có thể hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Vấn đề này được nhiều quan tâm hơn, và mới đây có một chị Lan đã chia sẻ về tình trạng mắc bệnh ung thư máu  của mình về việc sử dụng sản phẩm fucoidan để điều trị căn bệnh này. Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết của chị lan nhé!

Chị Lan là một bệnh nhân bị ung thư máu ở TPHCM, năm 2011 sau khi phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư máu bác sĩ đã kết luân chị chỉ còn sống được 6 tháng nữa.

Chị Lan hoang mang, lo sợ, và nghe theo lời khuyên của bác sĩ sẽ điều trị bệnh bằng phương pháp hóa trị. Chỉ trong vòng 1 tháng sau khi điều trị bệnh ung thư máu bằng hóa trị liệu, tóc chị Lan đã rụng dần, việc ăn uống trở nên khó khăn, và tình trang thiếu máu thường xuyên xảy ra.

Sau khi được bạn bè chỉ dẫn, chị Lan tìm ra loại thực phẩm chức năng được mọi người quen gọi là thuốc fucoidan. Loại thuốc này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu.

1. Vậy Fucoidan là gì?

Chắc hẳn nhiều người vẫn thắc mắc sản phẩm fucoidan là gì? Dựa trên thói quen ăn tảo biển của người dân Okinawa, tiến sĩ Makoto Fujii sau 8 năm nghiên cứu các chất có trong tảo, cuối cùng cũng đã vén được tấm màn bí mật ấy. Ông phát hiện Fucoidan có trong tảo biển (tảo nâu) như Mozuky, Mekabu, Kombu,…chúng là loại chuỗi phân tử xơ thực phẩm có thể đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên trên cơ thể con người – điều mà từ trước đến nay chưa từng xảy ra.

2. Cách chữa bệnh nhờ vào fucoidan nhật bản của Chị Lan

Liều lượng mà chị Lan sử dụng là 10 viên/ lần, mỗi ngày chị uống 3 lần, sau một thời gian điều trị bệnh, tác dụng phụ như rụng tóc, buồn nôn bị suy giảm đáng kể, chị bắt đầu cảm thấy thèm ăn.

Đặc biệt, sau 6 tháng điều trị bệnh bằng thuốc fucoidan, chị đến bệnh viện kiểm tra thì số lượng tiểu cầu và bạch cầu của chị đã ổn định ở mức trung bình.

Sức khỏe của chị Lan giờ đây đã vượt qua giai đoan nguy hiểm, chị tiếp tục nghe theo lời khuyên của bác sĩ và thực hiện các ca ghép tủy. Rất hi vọng sức khỏe của chị sớm được hồi phục.

3. fucoidan nhật bản có điều trị ung thư máu được không?

Với trường hợp của chị Lan, chắc chắn những bệnh nhân bị ung thư máu cũng có thêm cơ hội để sống sót. Sự thật, fucoidan nhật bản hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị tốt cho bệnh nhân bị ung thư máu và nhiều căn bệnh ung thư khác bởi vì công dụng to lớn của thuốc fucoidan là:

  • Tìm kiếm, phát hiện, tiêu diệt tế bào ung thư máu
  • Ngăn ngừa không cho tế bào ung thư phát triển sang các bộ phận cơ thể khác
  • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bệnh nhân

Tuy không phải là một loại thuốc có thể chữa tận góc căn bệnh ung thư máu. Nhưng fucoidan nhật bản có những chất cần thiết giúp chị làn có thể giúp bệnh tình tốt hơn điều này cũng có thể giúp bạn cải thiện rất lớn đến tình trạng sức khỏe. Qua bài viết này các bạn cũng có thể thấy rõ về tác dụng của sản phẩm này.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này bạn có thể đến địa chỉ

– Nhà Thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Q.11, TP. HCM (đối diện bệnh viện Chợ Rẫy)

– Nhà Thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM (gần ngã ba Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão)

– Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM (gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ)

ĐT: 08. 3956 1247 – 097. 703.7676

>>>>Xem thêm: Fucoidan nhật bản hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân, giúp da sáng mịn

Nguồn: triungthu.com.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853