Giảm cân - Ăn kiêng

Điểm danh các loại thảo dược giúp giảm cân an toàn và hiệu quả (Phần II)

Như nội dung bài trước, chúng tôi có chia sẻ đến bạn đọc 5 loại thảo dược có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả. Và trong nội dung chia sẻ này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc thêm 4 loại thảo dược có hiệu quả đặc biệt trong việc giảm cân. Vậy đó là những thảo dược nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

1. Xuyên khung (Rhizoma Lygustici wallichii)

Thân, rễ được phơi hay sấy khô của cây xuyên khung, thuộc họ hoa tán, có tác dụng bổ khí, thông huyết, trừ phong, cải thiện tuần hoàn vi mạch và làm giảm cholesterol và lipid máu.

Giảm cân hiệu quả bằng cây xuyên khung
Giảm cân hiệu quả bằng cây xuyên khung

2. Tinh nghệ (Rhizoma Curcumae longae)

Thân, rễ được phơi hoặc sấy khô của cây nghệ vàng, thuộc họ gừng, có tác dụng bổ khí, thông huyết, hạ cholesterol, triglyceride và lipid máu.

Giảm cân hiệu quả bằng tinh nghệ
Giảm cân hiệu quả bằng tinh nghệ

3. Bạch phục linh (Poria)

Quả nấm được phơi hay sấy khô của nấm phục linh, thuộc họ nấm lỗ mọc ký sinh trên rễ một số loài thông, có tác dụng lợi thủy, thấm thấp, kiện tỳ, tiêu phù.

Giảm cân hiệu quả bằng bạch phục linh
Giảm cân hiệu quả bằng bạch phục linh

4. Cốt khí củ (Radix Polygoni cuspidati)

Củ được phơi hoặc sấy khô của cây cốt khí, thuộc họ rau răm, có tác dụng lợi tiểu, trừ thấp, thông huyết, chống viêm, giảm độc, giảm cholesterol và lipid máu.

Giảm cân hiệu quả bằng củ cốt khí
Giảm cân hiệu quả bằng củ cốt khí

Trên đây chính là 5 loại thảo dược hàng đầu giúp giảm cân an toàn và hiệu quả. Nhưng bên cạnh những thảo dược này thì nấm linh chi cũng là một trong những thần dược có hiệu quả giảm cân rất là tốt. Nấm linh chi không chỉ có tác dụng giảm cân mà nó còn rất là tốt đối với sức khỏe và có khả năng đặc biệt trong việc chữa bệnh. Tác dụng của nấm linh chi cụ thể như thế nào thì các bạn xem thêm tại: http://linhchihqgano.com

> Xem thêm: 

– Điểm danh các loại thảo dược giúp giảm cân an toàn và hiệu quả (Phần I)

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893