Giảm cân - Ăn kiêng

Điểm danh các loại thảo dược giúp giảm cân an toàn và hiệu quả (Phần I)

Béo phì là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Việc sử dụng thuốc giảm cân sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đôi khi còn gây ra các tác dụng phụ. Và hiện nay, việc sử dụng các loại thảo dược để giảm cân đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy có những loại thảo dược nào giảm cân an toàn và hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

1. Đan sâm (Radix Salviae miltiorrhizae)

Rễ được phơi hoặc sấy khô của cây đan sâm, thuộc họ hoa môi, có tác dụng bổ khí, thông huyết, tăng cường tuần hoàn máu giúp trục ứ huyết.

Giảm cân hiệu quả bằng đan sâm
Giảm cân hiệu quả bằng đan sâm

2. Hà thủ ô đỏ (Radix Fallopiae multiflorae)

Rễ củ đã được phơi hoặc sấy khô của cây hà thủ ô đỏ thuộc họ rau răm, có tác dụng điều hòa khí huyết, nhuận tràng, hạ cholesterol và lipid máu.

Giảm cân hiệu quả bằng hà thủ ô
Giảm cân hiệu quả bằng hà thủ ô

3. Hoàng tinh (Rhizoma Polygonati)

Thân, rễ được phơi hoặc sấy khô của hoàng tinh hoa đỏ, thuộc họ thiên môn, có tác dụng bổ khí, kiện tỳ, nhuận phế, chống oxy hóa và chống lão suy.

Giảm cân hiệu quả bằng hoàng tinh
Giảm cân hiệu quả bằng hoàng tinh

4. Trạch tả (Rhizoma Polygonati)

Thân, rễ khô được cạo sạch vỏ ngoài của cây trạch tả, thuộc họ trạch tả, có tác dụng lợi tiểu, thanh thấp nhiệt, ức chế quá trình ester hóa cholesterol và giảm hấp thụ cholesterol ở ruột.

Giảm cân hiệu quả bằng trạch tả
Giảm cân hiệu quả bằng trạch tả

5. Sơn tra (Fructus Mali)

Quả chín được thái phiến và phơi hoặc sấy khô của cây chua chát, thuộc họ hoa hồng, có tác dụng tiêu thực, tiêu ích trệ, hành ứ và hóa đờm.

Giảm cân hiệu quả bằng sơn tra
Giảm cân hiệu quả bằng sơn tra

Trên đây chính là 5 loại thảo dược hàng đầu giúp giảm cân an toàn và hiệu quả. Nhưng bên cạnh những thảo dược này thì nấm linh chi cũng là một trong những thần dược có hiệu quả giảm cân rất là tốt. Nấm linh chi không chỉ có tác dụng giảm cân mà nó còn rất là tốt đối với sức khỏe và có khả năng đặc biệt trong việc chữa bệnh.  Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thì các bạn xem thêm tại đây.

> Xem thêm: 

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853