Giảm cân - Ăn kiêng

Điểm danh 2 bài tập thể dục mang lại hiệu quả giảm cân cao

Bài tập thể dục sau đây sẽ giúp bạn giảm béo toàn thân hiệu quả. Rất đơn giản lại dễ thực hiện, không tốn nhiều thời gian và cân sức.

 Để giảm béo và bồi bổ cho sức khỏe thì chúng ta nên thường xuyên tập thể dục hàng ngày, nên tập vào các buổi sáng sớm và duy trì khoảng 20 phút mỗi ngày.
 
Những bài tập tại nhà sẽ khiến cho chị em thích thú bởi không những không tốn tiền hay mất thời gian khi đi ra ngoài tập luyện, chị em còn có thể giữ được bí mật giảm cân nhanh của mình để tạo điều bất ngờ với đồng nghiệp xung quanh.
 
1- Tập tạ
 
Hãy dùng quả tạ có trọng lượng phù hợp và tập với đủ các động tác như xoay người cùng tạ, nằm xuống sàn và giơ tạ cao lên trước mặt, động tác gập sâu bụng với tạ…
 
tap-ta-giam-can-hieu-qua
 
Không cần những phương tiện tập luyện phức tạp, dùng những quả tạ đơn giản, chẳng mấy chốc thân hình bạn sẽ săn chắc khỏe với các cơ không hề còn mỡ.
 
Nếu như muốn giảm mỡ vùng nào nhất thì bạn hãy tác động đến vùng cơ đó nhất để đạt hiệu quả giảm cân cao.
 
2- Đấm bốc
 
Chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ, bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút vừa đấm vừa nhún nhảy sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.
 

Mách bạn: Thuốc giảm cân Best Slim USA là thực phẩm chức năng giảm cân hay người dùng vẫn gọi với tên là thuốc giảm cân đang nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng nhờ kết quả mà sản phẩm mang lại. Thuốc giảm cân Best Slim là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ của tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng Best Group USA, là tập đoàn chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng và sức khoẻ con người tại đây các chuyên gia dinh dưỡng nhận thấy vấn đề giảm cân đang là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại với tỉ lệ người mắc bệnh béo phì ngày càng tăng cao.

Best Slim USA ra đời từ những nhu cầu về giảm cân và tăng cường sức khoẻ đời sống con người chính vì vậy sản phẩm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là giúp giảm cân hiệu quả và đảm bảo được sức khoẻ người sử dụng. Từ những bí quyết giảm cân cổ xưa có trong sách Đông Y kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm có trong thiên nhiên và được sản xuất với công nghệ hiện đại của Mỹ Best Slim được xem là sản phẩm giảm cân hoàn hảo.

Chúc bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840