Làm đẹp da

Đánh tan mụn do da nhờn bằng loại mặt nạ này

Nếu như da bạn thuộc vào lớp da nhờn và thường xuyên bị mụn trứng cá thì giờ đây bạn hãy yên tâm nhé! Bởi vì bài viết này mình sẽ bật mí cách đánh tan mụn do da nhờn bằng loại mặt nạ nghệ kết hợp với lòng trắng trứng. Cách làm rất đơn giản và bạn vẫn có thể tự chế loại mặt nạ này ngay tại nhà.

Đánh tan mụn do da nhờn bằng loại mặt nạ này
Đánh tan mụn do da nhờn bằng loại mặt nạ này

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1 lòng trắng trứng gà.
  • 2 thìa tinh bột nghệ nguyên chất.

Kinh nghiệm chọn nguyên liệu:

Đối với trứng gà thì bạn nên chọn trứng gà công nghiệp và giữ lại lòng trắng trứng.

Đối với tinh bột nghệ thì bạn cần tìm mua những nơi bán tinh bột nghệ nguyên chất. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua tinh bột nghệ nguyên chất cũng như là giá bán thì hãy để bài viết tinh bột nghệ giá bao nhiêu này giúp bạn nhé!

Kinh nghiệm chọn nguyên liệu
Kinh nghiệm chọn nguyên liệu

Cách thực hiện:

Bạn đánh bông lòng trắng trứng gà lên và cho bột nghệ vào, dùng thìa khuấy đều tạo thành hỗn hợp sền sệt, không quá đặc cũng không quá loãng. Sau đó, dùng sữa rửa mặt làm sạch da và ngay khi da vẫn còn ẩm bạn thoa hỗn hợp vừa làm lên, kết hợp massage nhẹ nhàng. Với công thức này, bạn hãy giữ yên trên da khoảng 20 phút cho chất dinh dưỡng thẩm thấu hết vào trong.

cách thực hiện
cách thực hiện

Tốt nhất, bạn cần áp dụng mặt nạ trứng và bột nghệ 2 – 3 lần/tuần. Sự pha trộn hoàn hảo giữa trứng và bột nghệ không chỉ giúp da giảm nhờn, thông thoáng, mà còn khỏe mạnh, trắng sáng lên từng ngày, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn. Hơn thế nữa, đắp mặt nạ trứng và bột nghệ thường xuyên cũng là phương pháp chống lão hóa hữu hiệu.

Xem thêm:

Chúc bạn thành công!

Theo thanhnien


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893