Y tế cộng đồng

Đánh bay sự “tự ti” ở nam giới bằng 5 loại thực phẩm dưới đây

Bạn đang cảm thấy rất tự ti khi “yêu”. Bạn cảm thấy mình quá “yếu” và luôn phiền muộn vì điều này. Thế thì tại sao k tham khảo 5 loại thực phẩm dưới đây của chúng tôi để lấy lại sự tự tin vốn có.

1. Các loại thịt

Thịt lợn, thịt gà, thịt cá, thịt chó, thịt dê, thịt cừu, thịt chị bồ câu có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Trong thịt dê, cừu có tác dụng bồi bổ máu, bổ sung nguyên khí rất tốt cho nam giới. Nhìn chung, các loại thịt này có tác dụng làm ấm bụng, giúp cường dương và hỗ trợ cho việc chữa trị xuất tinh sớm rất tốt.

>> Nên xem: thuốc viagracách sử dụng stud 100 cho nam giới

2. Các loại trứng

Vitamin D là một thành phần quan trọng, liên kết chặt chẽ với việc thúc đẩy ham muốn tình dục. Tiêu thụ khoảng 2 quả trứng mỗi ngày sẽ làm gia tăng mức độ testosterone ở nam giới. Trứng là một trong những loại thực phẩm có hiệu quả cao mà chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

3. Thực phẩm chữa xuất tinh sớm: quả bơ

Bơ rất giàu protein và chất xơ thúc- như một liệu pháp thúc đẩy quan hệ tình dục một cách tự nhiên. Ngoài ra, bơ rất giàu vitamin như vitamin C,K và B. Vitamin K nhằm điều chỉnh lượng máu đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể. Ngoài ra, bơ rất giàu protein và chất xơ thúc-,như một liệu pháp thúc đẩy quan hệ tình dục một cách tự nhiên.

4. Thực phẩm chữa xuất tinh sớm: chuối

Chuối chứa một loại enzyme gọi là bromelain vô cùng hiệu quả trong việc làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Nó cũng được biết là thực phẩm làm gia tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

5. Thực phẩm chữa xuất tinh sớm: Cần tây xanh

can-tay

 

Đây là loại rau những người bị xuất tinh sớm nên thường xuyên sử dụng. Cần tây xanh giàu androstenone và adrostenol rất tốt cho sức khỏe nhất là nam giới. Hơn nữa, cần tây màu xanh lá cây là một trong những loại thực phẩm đặc trị chữa bệnh xuất tinh sớm.

Nên tham khảo bài viết mới: Cách sử dụng que thử thai

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839