Giới thiệu thuốc mới

Đại bổ dương spermenzol có tốt không ?

Hiện nay có rất nhiều cách cũng như các loại thuốc hổ trợ điều trị tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương… .

Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn  một trong những sản phẩm mới hiện nay, được mọi người tin dùng nhiều nhất hiện nay đó là Đại bổ dương Spermenzol. Dựa theo thống kê số lượng khách hàng mua thuốc tại nhà thuốc việt .

Tác dụng của viên đại bổ dương Spermenzol như thế nào ?

Đại bổ dương Spermenzol là sản phẩm của Đề tài cấp Bộ Quốc phòng. Kết quả các nghiên cứu cho thấy viên đại bổ dương Spermenzol có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường và kéo dài thời gian hoạt động tình dục, thúc đẩy nhanh quá trình sinh hormon nam, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng và giúp hồi phục nhanh chóng sau hoạt động tình dục.

Tại sao nên sử dụng Spermenzol thường xuyên ?

Hiện nay, trên thế giới cũng như ở việt nam tỉ lệ rối loạn cương dương chiếm tỷ lệ cao. Đây là một trong nguyên nhân hàng đầu xô đổ hạnh phúc gia đình. Kết quả điều tra cho thấy, vào lứa tuổi 40 – 70 thì có 50% nam giới bị rối loạn cương dương, nó có thể xảy ra sớm hơn vào lứa tuổi 20 – 30. Đồng thời, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ vô sinh hiện nay chiếm tỷ lệ khá cao. Trên thế giới thì những cặp vợ chồng vô sinh chiếm khoảng từ 10-18%, trung bình là 15%. Trong đó nguyên nhân do chồng chiếm 40% trong các cặp vô sinh.
Đại bổ dương Spermenzol được bào chế dựa theo bài thuốc cổ phương “Hữu qui hoàn” gia giảm hải sâm, một vị thuốc quí đã được sử dụng hàng trăm năm nay với tác dụng bổ dưỡng, hồi phục sức khỏe và tăng cường sinh lực. Ngoài ra, trong phần Spermenzol còn chứa các vị thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể như Dâm dương hoắc, Ba kích,…
Chính vì vậy uống đại bổ dương Spermenzol thường xuyên có giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phòng và chống bệnh rối loạn cương dương và vô sinh.
dai-bo-duong-spermenzol
Đại bổ dương spermenzol được dùng nhiều hiện nay tại nhà thuốc

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến tại website: http://nhathuocviet.vn/san-pham/dai-bo-duong-spermenzol.html

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Chúc bạn sức khỏe !!!
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840