Làm đẹp

Công dụng lảm đẹp tốt cho sức khỏe từ khoai lang tím

Khoai lang có rất nhiều loài những khoai lang tím là một trong số những loại khoai lang ngon nhất,ngoài ra khoai lang còn có nhiều tac dụng mà nhiều người không biết.

Công dụng lảm đẹp tốt cho sức khỏe từ khoai lang tím
Công dụng lảm đẹp tốt cho sức khỏe từ khoai lang tím

Khoai lang tím có nguồi góc từ nam mỹ,thuộc loại dây leo có nhiều lá so le hình trái tim,củ thân to và dài,lớp vỏ mỏng,lớp thịt ngon và có vị ngọt có những công dụng tốt cho sức khỏe và da mặt.

Công dụng từ nước luộc khoai lang

Nước khoai lang có chứa nhiều chất dinh dưỡng,giúp cải thiện kết cấu da và màu sắc giúp da min màng hơn,khi chăn bi nút bạn nên ngăm chăn vào sẽ giúp ích rất nhiều vào việc hòi phục,nước luộc khoai lang là một nguyên liệu không nên bỏ qua.

Công dụng của khoai lang luộc

Làm mềm tóc: Nghiền nát 1 củ khoai tím luộc, thêm 1 chén sữa ong chua, 1 muỗng mật ong, dầu oliu sau đó gội đầu trong vong 15 phút và gội đầu với nước ấm.

Mặt nạ dưỡng ẩm: nghiền nát 1 củ khoai,1 muỗng mật ong,trộn với nhau và thoa lên mặt khoản 30 phút sau đó rửa lại với nước ấm.

Khoai lang nói chung và khoai lang tím riêng là nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất như vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, axit amin và rất nhiều các loại nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, manhê, kẽm


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893