Làm đẹp da

Có nên tiêm trắng da cấp tốc hay không?

Hiện nay, có rất nhiều cách làm trắng da như đắp mặt nạ tự nhiên, sử dụng kem làm trắng da và bây giờ đang nở rộ hình thức tiêm trắng da. Nhưng các bạn đang thắc mắc, liệu rằng có nên tiêm trắng cấp tốc không?

Cách tắm trắng hiệu quả tại nhà và sử dụng kem làm trắng da mọi người đã trải nghiệm nhiều và cảm nhận được hiệu quả và sự an toàn. Còn bây giờ, hãy tìm hiểu xem tiêm trắng da có lợi và hại như thế nào nhé.

Tiêm trắng da là gì?

Tiêm trắng da là biện pháp truyền trực tiếp một số chất cần thiết như vitamin, khoáng chất hay các loại dược phẩm vào máu hoặc dưới da nhằm ức chế và triệt tiêu Melanin. Lúc đó, làn da giảm dần lượng hắc sắc tố và chuyển dần sang màu trắng.

tiem-tam-trang-1

Hiện nay dịch vụ tiêm trắng da đã rất phát triển tại một số nước tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… Tại Hàn Quốc bạn sẽ tốn khoảng 130 triệu cho 6 mũi tiêm trong vòng tối thiểu là 6 tuần, chưa kể tiền ăn ở, đi lại. Còn ở Thái Lan, với khoảng $.2000 để tiêm 5 mũi liên tục, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 7 ngày.  Chỉ sau 1 tuần tiêm trắng là làn da của bạn sẽ nhanh chóng trắng sáng trông thấy. Tuy nhiên mỗi tháng bạn phải tiêm 1lần để duy trì làn da trắng sáng.

Có thể nhận thấy rằng tiêm trắng da rất tốn kém chi phí và không phải ai cũng có đủ điều kiện để ra nước ngoài làm trắng da.

Có nên tiêm trắng da hay không?

Hiện nay ở nước ta chỉ mới có 1 vài spa có dịch vụ tiêm trắng, và một số bạn gái vì ham rẻ lại muốn trắng nhanh nên đã sử dụng các loại thuốc tiêm trắng da trôi nổi trên thị trường.

Các loại thuốc tiêm trắng này có thành phần chủ yếu của các loại thuốc này chính là Glutathione và Vitamin C.

Thực tế cho thấy rằng bạn không nên tiêm trắng da vì những nguyên nhân sau

Tốn kém

woman receiving an injection by her eye

Nếu bạn phải đi ra nước ngoài để tiêm trắng da thì chi phí rất đắt đỏ, chưa tính đến các chi phí ăn ở, đi lại và các chi phí phát sinh khác. Và không phải ai cũng có đủ điều kiện để ra nước ngoài sử dụng dịch vụ này.

Không an toàn

Với những loại thuốc tiêm làm trắng da trôi nổi trên thị trường nhiều chị em sử dụng đã gặp tình trạng mẫn đỏ, dị ứng sau khi sử dụng.  Ngoài ra nếu lạm dụng chất này có thể gây suy thận, nhiễm độc máu, hoại tử biểu bì da, thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

Thời gian duy trì ngắn

Khi tiêm thuốc làm trắng da bạn chỉ có thể duy trì được làn da trắng hồng của mình trong một thời gian rất ngắn. Ngoài ra mỗi tháng bạn bạn cần phải tiêm 1 lần mới có thể duy trì được làn da trắng mịn.

Thay vì tiêm trắng da bằng thuốc không đảm bảo an toàn lại tốn kém chi phí thì bạn nên sử dụng kem làm trắng da White Doctors– sản phẩm của hãng mỹ phẩm y học cao cấp.

Hiện nay, có 2 loại kem làm trắng da của thương hiệu White Doctors đang được rất nhiều người ưa chuộng đó là: kem làm trắng da White Doctors Skin Lightening,  Kem làm trắng da White Doctors Body Lotion.

Bạn có thể mua sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt, địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

+ Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm an toàn và tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: tamtrangantoan.info

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840