Làm đẹp da

Chuối và trà: Sự kết hợp giảm cân hoàn hảo

Bạn đang cần một phương pháp giảm cân hiệu quả để nhanh chóng đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể. Sau đây, cùng tìm hiểu sự kết hợp giảm cân hoàn hảo giữa chuối và trà nhé.

Chuối và trà nóng cho bữa sáng

Thực đơn ăn kiêng với trứng và trà nóng là điều bạn nên thử. Trong tuần đầu, bạn có thể sử dụng chuối và uống trà nóng để đánh tan mỡ béo dư thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng. Cứ mỗi bữa sáng, bạn có thể chọn cách ăn 1 quả chuối, sau đó uống thêm 1 ly trà xanh. Sự kết hợp này sẽ giúp mỡ dư thừa của bạn tiêu hao đi đáng kể mà bạn có thể cảm nhận thấy sau 1 tuần áp dụng.

Hơn nữa, trà còn có tác dụng giúp bạn trở nên tỉnh táo hơn sau 1 giấc ngủ dài. Bạn có thể ăn thêm chuối để tập trung trí tuệ và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Trà xanh sau mỗi bữa ăn

Giảm cân với trà xanh không mới. Bên cạnh bữa sáng với chuối và trà nóng, bạn có thể thử nghiệm trà xanh với mỗi bữa ăn. Hãy thực hiện kèm theo một chế độ luyện tập khoa học, một khẩu phần ăn hợp lý cùng 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày giúp bạn rút ngắn thời gian giảm béo. Trà xanh có thể giúp cơ thể đốt cháy 100 đơn vị calo mỗi ngày. Bạn sẽ thấy giảm béo rõ rệt chỉ sau 7 ngày uống trà xanh.

Không chỉ giảm sự hấp thụ chất béo, trà xanh còn giúp bạn tăng cường đốt cháy mỡ thừa rất tốt. Nó giúp bạn chuyển hóa sẽ giúp tiêu hao bớt lượng mỡ thừa được tích trữ. Nhờ đó trà xanh sẽ loại bỏ được nguyên nhân thừa cân giúp người dùng giảm béo một cách hiệu quả.

Lưu ý

Tuy nhiên, ngay cả khi thực hiện thực đơn này, bạn cũng nên chú ý vài yếu tố sau.

Với chuối, bạn không nên chọn chuối chín, bởi dưỡng chất trong chuối lúc này bị tiêu hao khá nhiều, không còn đủ dinh dưỡng nữa.

Khi đói thì không nên uống trà. Trà khiến bạn cồn cào, nôn nao và hoa mắt, thế nên bạn cũng không nên uống trà ngay sau bữa ăn: chất Tanin trong trà có khả năng “khử sắt”, cơ thể sẽ không thể hấp thu hết chất dinh dưỡng trong thức ăn.

Khi uống trà, bạn chỉ nên uống trà pha ngay trong ngày. Với trà pha trước thì không nên dùng, bởi trà dùng lâu sẽ dễ bị oxy hóa và nhiễm khuẩn.

Trên đây là những thực phẩm nhiều nước giúp giảm cân hiệu quả.