Y tế cộng đồng

Chữa tinh trùng yếu, xuất tinh sớm cho nam giới

Nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu cũng được xem là dấu hiệu của việc bị yếu sinh lý chính vì thế cần phải có phương pháp chữa tinh trùng yếu nhanh và khẩn cấp để tránh tình trạng vô sinh cho nam giới.

Theo một số thông tin từ tổ chức y tế thế giới nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh hiến muộn đang chiếm tỷ lệ ngày càng cao hiện nay, cứ 10 người đi khám bệnh có đến 7 người mắc chứng bệnh tinh trùng yếu này và đâu là lý do dẫn đến tỷ lệ nam giới mắc bệnh ngày càng cao hiện nay.

ihph.org.vn-chua-tinh-trung-yeu-xuat-tinh-som-nam-gioi-2

Phương pháp chữa tinh trùng yếu

Đối các chuyên gia về bệnh tinh trùng yếu nguyên nhân chủ yếu là do nam giới không có kế hoạch sinh hoạt hợp lý, thiếu hiểu biết về bệnh tinh trùng yếu, thường xuyên uống nhiều rượu bia và chất kích thích quá nhiều đặc biệt hiện nay kinh tế được ổn đinh hơn và nhu cầu được tăng lên chính vì vậy xuất hiện rất nhiều nhà hàng quán nhậu cho nên việc nam giới uống rượu bia cũng như các chất kích thích nhiều hơn dẫn tới nam giới ngày càng có dấu hiệu tinh trùng yếu dần dần dẫn đến vô sinh. Vậy đâu là phương pháp hiệu quả cho việc chống xuất tinh sớm khi quan hệ này.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp chữa tinh trùng yếu hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng.

1. Tránh uống rượu bia nhiều

Việc sử dụng nhiều rượu bia và chất kích thích quá nhiều dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh của bạn mỗi khi xuất ra, nếu không kịp thời hạn chế dễ dang gây vô sinh ở nam giới. Một số thống kê cho thấy rằng uống rượu bia và các chất kích thích quá nhiều không những gây ra tinh trùng yếu mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng như: tiểu đường, cao huyết áp, nhiễm độc gan….

ihph.org.vn-chua-tinh-trung-yeu-xuat-tinh-som-nam-gioi-3

Rượu bia và chất kích thích là nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu

2. Cần có chế độ sinh hoạt hợp lý

Ăn uống điều độ, ngủ đúng giờ đúng giấc và không có những hoạt động gây hại cho sức khỏe sẽ giúp bạn không những có được một sức khỏe tốt mà còn giúp bạn có được một lượng tinh binh khỏe mạnh giàu sức chiến đấu mỗi khi xuất ra.

3. Không nên hút thuốc lá

Hút thuốc lá có ảnh hưởng đến phổi gây ra nhiều bệnh đặc biệt làm cho tinh trùng của bạn giảm đi nhiều có thể dẫn đến dị dạng tinh trùng, do vậy bạn nên chế hoặc tốt nhất không nên hút thuốc lá.

4. Sử dụng thuốc điều trị

Sử dụng thuốc cũng là một cách hiệu quả trong việc chữa trị tinh trùng yếu, trong đó thuốc chữa trị tinh trùng yếu winmax được xem là chuyên gia chữa trị tinh trùng yếu hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tốc độ chữa trị chính vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng khi quan hệ tình dục.

5. Ăn nhiều thức ăn giàu chất dinh dưỡng

CHARGES MAY APPLY Portrait of unhappy young couple in bedroom Subject: Ellie On 2011-10-25, at 3:45 PM, Bill, Jennifer wrote: li-ellieoct29  dreamstime_m_17211153.jpg

Nên ăn nhiều thức ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp ít rất nhiều rong việc cải thiện chất lượng tinh trùng như: rau,thịt, cá, các loại thức ăn chứa nhiều vitamin B, C, E, kẽm,…

6. Không nên mặt các đồ lót chật

Việc bạn mặt các đồ lót chật dễ làm tăng nhiệt độ tinh hoàn có thể gây giảm khả năng sản sinh ra tinh trùng ở tinh hoàn vì tinh hoàn có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể chính vì vậy làm tăng nhiệt độ tinh hoàn sẽ làm mất đi khả năng sinh tinh ở nam giới. Bạn nên tránh các trường hợp như tấm nước nóng, ngồi xe nhiều , ngồi làm việc nhiều không chịu vận động… cũng có thể làm tăng nhiệt độ của tinh hoàn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839