Cây thuốc quý

Chữa mất ngủ bằng chuối đơn giản hiệu quả

Việc thường xuyên mất ngủ vào buổi tối khiến bạn mệt mỏi về cả tinh thần lẫn thể chất. Với cách chữa mất ngủ bằng chuối đơn giản hiệu quả, chỉ cần một trái chuối mỗi ngày bạn đã có được một bài thuốc chữa mất ngủ từ tự nhiên rất an toàn không gây các tác dụng phụ cho cơ thể.

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng chuối

Trong chuối có rất nhiều kali và magiê, đặc biệt chứa nhiều trong vỏ quả chuối. Hai chất này đều rất tốt cho việc thư giãn hệ thần kinh và cơ bắp.

Trong đó, magiê sẽ giúp cơ bắp được thả lỏng và ngăn chặn tình trạng bị chuột rút. Kali có nhiều trong quả chuối sẽ giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, từ đó giúp bạn ngủ sâu vào ban đêm. Nếu bạn sợ vỏ chuối có chứa thuốc trừ sâu có thể làm sạch vỏ bằng cách rửa bằng nước hoặc ngâm trong dung dịch giấm và nước, hoặc nước muối với chanh.

Cách thực hiện:

  • Cắt hai đầu quả cuối bỏ đi vì chúng chứa nhiều mủ

  • Bỏ vào nồi và đun sôi với nước trong khoảng 10 phút

  • Lấy phần nước đã được đun sôi với chuối để uống

Chỉ đơn giản bằng cách đun sôi một trái chuối và uống mỗi ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon, cho bạn dễ đi vào mộng đẹp.

Mách bạn: Uống 4 viên Tảo Mặt trời công thức thanh lọc xanh vào mỗi buổi sáng , 6 viên Tảo Mặt trời Tự nhiên vào buổi trưa và 6 viên tảo Mặt Trời tự nhiên vào buổi tối trước khi đi ngủ 2 tiếng sẽ có một sức khỏe dồi dào cũng như một giấc ngủ ngon lành nhanh chóng.

Xem chi tiết bài viết tảo mặt trời TẠI ĐÂY / Cách dùng tảo mặt trời spirulina để làm đẹp

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888