Giới thiệu thuốc mới, Thuốc và sức khỏe

Chữa bệnh ung thư – Sâm ngọc linh

Sâm Ngọc linh chữa ung thư  hiệu quả nhờ hàm lượng dược chất có trong sâm Ngọc Linh rất cao, hàm lượng này không có bất cứ loại sâm nào hiện nay có thể sánh được.

Xem thêm: sâm ngọc linh giá bao nhiêu, sâm ngọc linh tẩm mật ong.

sam-ngoc-lin-chua-ung-thu

Giống như nhiều loại sâm bình thường khác, Sâm Ngọc Linh được chứng minh là có hiệu quả rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, ăn ngon ngủ tốt, tăng cường sức khỏe tim mạch, gan, thận, tăng khả năng sinh lý…Ngoài ra sâm Ngọc Linh có chứa một hàm lượng lớn saponin MR2(chất này chiếm khoảng 50% thành phần Sâm Ngọc Linh), một chất có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn chặn ung thư, bồi bổ sức khỏe sau khi ốm dậy, sau phẫu thuật.

Với việc áp dụng sâm Ngọc Linh chữa ung thư trong Đông y mang lại những hiệu quả rất tích cực. Sâm Ngọc Linh đã giúp nhiều người tưởng chừng không qua khỏi đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, ổn định cuộc sống. Đối với những trường hợp bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa trị xạ trị, sâm Ngọc Linh giúp những cơn đau thắt, ăn ngủ tốt hơn.

sam-ngoc-linh-chua-ung-thu

Sâm Ngọc Linh có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư bùng phát ra các bộ phận khác trong cơ thể, ngăn chặn sự hủy hoại của bệnh ung thư trong cơ thể người. Với hàm lượng dưỡng chất, dược chất cực kỳ cao sâm Ngọc Linh có thể giúp tăng cường sức đề kháng, kéo dài thời gian sống. Sâm Ngọc Linh có thể ngăn chặn sụ di căn của ung thư rất tốt.

Chính vì vậy dùng Sâm Ngọc Linh chữa ung thư sẽ giúp cơ thể chống chọi lại và khống chế các tế bào ung thư phát triển một cách tốt nhất khi kết hợp với thuốc kháng sinh và đặc biệt khi bệnh nhân xạ trị thì cơ thể cần sức đề kháng để đủ khả năng tiếp nhận các hóa chất của phương pháp xạ trị.

Ngoài khả năng chống oxy hóa cao, trung hòa các gốc tự do( gốc tự do là nguyên nhân gây ung thư ở góc độ tế bào) sâm Ngọc Linh còn tăng sức khỏe cho tế bào mới.

Bởi tác dụng tuyệt hảo và giá thành cao nên kể từ khi được phát hiện vào năm 1973, Sâm Ngọc Linh bị khai thác quá mức dẫn đến tình trạng cạn kiệt và Nhà nước đã phải ra tay để bảo vệ và duy trì nguồn giống Sâm Ngọc Linh. Phần lớn Sâm Ngọc Linh đang bán trên thị trường hiện nay là giả.

Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm và kiểm nghiệm những cơ sở cung cấp Sâm Ngọc Linh thật, uy tín và chất lượng để gợi ý cho người tiêu dùng có thể an tâm chọn mua mà không sợ tiền mất tật mang. Hy vọng trong tương lai gần chúng tôi sẽ cập nhật nhà cung cấp Sâm Ngọc Linh uy tín cho các bạn độc giả.

Để biết nhiều thông tin về sâm ngọc linh bạn hãy bấm tại đây nhé.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839