Làm đẹp da, Tin trong nước

Chia sẽ kinh nghiệm chăm sóc da bị khô

1. Lời nói đầu

– Làn da bị khô là nỗi ám ảnh dành cho bạn, da bạn bị nếp nhăn, xạm tái và kém mềm mại. Để có làn da đẹp và không bị khô bạn cần phải dưỡng ẩm cho da, hôm nay xin giới thiệu với bạn nhau thai cừu có tác dụng chăm sóc da bị khô, tăng cường độ ẩm cho da, chăm sóc da ngay cả bên trong lẫn bên ngoài.

Nhau-thai-cuu-la-gi-1

2. Các thành phần có trong nhau thai cừu

– Nhau thai cừucó chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạc hóa tế bào già)

2. Nhau thai cừu có tác dụng gì ?

– Tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể.

– Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.

– Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

– Hỗ trợ quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cho cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

– Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

– Làm chậm các tiết trình lão hóa

– Tăng độ đàng hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm các nếp nhăn, hiện tượng nám da, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839