Giảm cân - Ăn kiêng

Chỉ cần tập trung khi ăn, bạn có thể giảm cân!

Bằng cách tập trung khi bước vào một bữa ăn sẽ giúp cho bạn có thể giảm cân nhanh chóng. Kết quả nghiên cứu trên sẽ khích lệ tinh thần rất nhiều người đang trở nên thừa cân. Như vậy chỉ việc tập trung cao tinh thần khi ăn thôi bạn đã có thể có được cân nặng như ý rồi.

Theo như các nghiên cứu này thì khi ăn, người muốn giảm cân chỉ nên chú ý vào những món ăn đang có trước mặt, không nên bị phân tâm đến mọi thứ diễn ra xung quanh như Ti vi, người qua lại, nói chuyện… đây là cách để bạn có thể giảm cân nhanh mà rất tốt cho sức khỏe . Phương pháp tập trung khi ăn – “ăn với tâm trí” được nhiều người ưa chuộng nhất là những người thừa cân, béo phì.

 

mon-an-giam-can-phunutoday_vn


Sẽ mất 20 phút để trí não phát tín hiệu rằng cơ thể đã no hay chưa. Việc tiêu hóa có liên quan đến các tín hiệu vô cùng phức tạp của các hormone giữ ruột và hệ thần kinh – các nhà nghiên cứu chỉ ra như vậy. Có nghĩa rằng, nến bạn ăn quá nhanh thì tín hiệu phát ra sẽ bị tụt lại dẫn đến cảm giác muốn ăn thêm.

Không nên vừa ăn vừa chơi game, xem Ti vi, đọc sách… vì nó cũng là cách khiến bạn tăng cân đấy. Cũng theo những nghiên cứu từ các chuyên gia này, những ai vừa chơi game vừa ăn thì họ sẽ nhanh chóng tiếp tục ăn thêm bữa nữa vì họ không có cảm giác no. Muốn giảm thèm ăn thì hãy tập trung khi ăn để bộ não ghi nhớ đã ăn gì. Đây là một cách giảm cân nhanh tốt cho sức khỏe, hãy lưu ý nhé.

Vậy nên, “nhai kỹ no lâu” và “ăn với tâm trí” không những giúp bạn giảm cân mà còn là cơ hội để bạn thưởng thức những món ăn hàng ngày đồng thời giúp cho dạ dày lúc nào cũng được khỏe mạnh.

Hãy đặt tâm trí mình vào bữa ăn một cách nghiêm túc, tập trung cao độ khi ăn nhưng phải ăn từ từ, chậm rãi thì bạn sẽ no lâu hơn. Từ đó giảm đi cảm giác đói, thèm ăn, ăn vặt. Và nếu như bạn đang thực sự muốn giảm cân thì việc hãm các đồ ăn vặt rất có ích lợi cho việc giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm thuốc giảm cân Mega T để giúp bạn giảm cân hiệu quả an toàn và nhanh chóng. Thuốc giảm cân Mega T giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn và đốt cháy năng lượng thừa. Đây được cho là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước và tin dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân Green Rose- một loại thuốc giảm cân chiết xuất từ tảo xoắn. Thuốc giảm cân Green Rose giảm cân, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, phá hủy những phân tử gây ra ung thư giúp giảm cân một cách bất ngờ và tăng cường miễn dịch. Giúp da tạo sự đàn hồi, là vũ khí chống lão hóa da, duy trì nét thanh xuân. Giảm mỡ máu, chống béo phì lấy lại cơ thể thon gọn.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840