Tin trong nước

Chế độ giảm cân như thế nào an toàn và hiệu quả cao

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên có nhiều người bất chấp để có đươc thân hình thon gọn mà nhịn ăn dẫn đến thiếu chất và kiệt sức rồi sau đó lại ăn nhiều trở lại. Vậy làm thế nào để có được một chế độ giảm cân an toàn và hiệu quả.

1. Cân bằng và đa dạng hóa chế độ ăn uống

Hầu hết những người ăn kiêng đều ý thức được rằng nếu như thay đổi đột ngột chế độ ăn uống thì cơ thể chúng ta có lẽ sẽ bị rối loạn 3 chất dinh dưỡng: Carbohydrate, protein và chất béo, mà mỗi chất vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng và nhất định trong hệ miễn dịch của chúng ta.

Cân bằng và đa dạng hóa trong chế độ ăn uống là rất cần thiết nếu như chúng ta cung cấp cho cơ thể 6 tố chất cần thiết: carbohydrate, protein, chất béo, vitamin, khoáng chất và nước.

Nếu bạn muốn giảm cân và cơ thể nhanh chóng đáp ứng được những thay đổi tốt cho sức khỏe thì bạn cần phải đảm bảo việc thay đổi và cân bằng các chất có trong thực đơn hằng ngày của mình.

cach-giam-can-an-toan-11

2. Coi chất béo là bạn

Chúng ta cần chất béo cho não, tim, hệ thần kinh, xương, sức khỏe miễn dịch và thậm chí là để giúp giảm chất béo khác.

Mặc dù đa số chúng ta đều tin rằng chất béo thì không tốt cho sức khỏenhưng thực tế cho thấy cơ thể sẽ thực sự tốt hơn nếu như các chất béo được tận dụng để tạo ra năng lượng cho cơ thể hơn là so với ngũ cốc và tinh bột.

Nếu chúng ta tiêu thụ quá nhiều chất béo thì khi này chất béo sẽ trở thành nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng lượng đường trong máu dẫn tới kháng insulin và leptin.

Nhưng nếu chất béo ở một lượng vừa đủ cho cơ thể thì bạn sẽ không còn lo bị hấp dẫn bởi các chất béo giả hay có trong các loại đồ ăn nhanh nữa. Chất béo bây giờ sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hoàn hảo của bạn.

3. Hiểu rõ về lượng carbohydrate (carbs) mà cơ thể bạn cần

Có quá nhiều sự nhầm lẫn về carbs. Có quá nhiều các loại thực phẩm giàu carbohydrate khiến chúng ta khó có thể biết được hết. Một số carbs rất có lợi cho cơ thể của chúng ta ví dụ như rau. Một số loại carbs khác cũng rất là tốt tuy nhiên chúng ta không cần phải bổ sung chúng thường xuyên chẳng hạn như trái cây và các loại rau củ.Và một số carbs như khoai tây, bánh mì, mì trắng và gạo thì thỉnh thoảng bạn mới nên bổ sung.

Tóm lại, nếu muốn giảm cân thì bạn nên hạn chế một số loại thực phẩm vì chúng chứa lượng carbs khác nhau mặc dù chúng đều có lợi cho sức khỏe.

4. Thời gian ăn giữa các bữa ăn không cần phải theo quy chuẩn

Một số người thích ăn 3 bữa một ngày nhưng một số người lại thích chia bữa lớn ra thành nhiều bữa nhỏ khi đó họ có thể ăn 5 bữa một ngày.
Cơ thể mỗi người là khác nhau, chính vì vậy mà không có con đường đúng hay sai để giảm cân thành công mà chúng ta chỉ đơn giản là phải xác định được một thời gian biểu, lối sống phù hợp và thực hiện mọi thứ đã đề ra theo cách nghiêm túc nhất.

Một trong những bí mật lớn nhất có thể giúp cơ thể chúng ta mất đi chất béo liên quan tới thói quen ăn uống đó là hãy mạnh dạn thay đổi linh hoạt thói quen ăn uống nếu điều đó là cần thiết để thực hiện được mục tiêu của bạn.

5. Tập thể dục

Cuộc sống ngày càng bận rộn và hầu hết mọi người đều thấy việc tập thể dục ngày càng trở nên khó thực hiện hơn trước. Tuy nhiên, từ trước hay bây giờ, tập thể dục vẫn luôn là chìa khóa giúp giảm vòng eo hiệu quả.

Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn ở ngoài trời, hãy nhanh chóng dành ra 30 phút để có thể đi bộ nhanh, chạy bộ hoặc đi xe đạp.

>>>> XEM THÊM: 7 loại nước uống buổi tối giúp làm giảm mỡ hiệu quả hơn cả tập thể dục

6. Đừng lên kế hoạch cho ngày “gian lận”

Mọi người đều muốn có một ngày mà họ không cần phải ăn uống theo bất kì chế nào cả. Và mặc dù có những nhà khoa học cho rằng thỉnh thoảng (1 tuần hay 1 tháng) chúng ta có thể để cho mình ăn uống thoải mái. Tuy nhiên, với Fiona Kirk thì tuyệt đối không nên có ngày tổng nuông chiều bản thân bởi vì nó sẽ không giúp bạn thay đổi được thói quen ăn uống.

7. Thực phẩm chức năng cũng có thể là một sự lựa chọn tốt

Để chặn những cơn đói đến bất thình lình hay những chén rượu quá tay, bạn hãy xem xét tới việc bổ sung một số loại thực phẩm thuốc chức có chứa glutamine, crom và magiê, chúng sẽ giúp giữ lượng đường trong máu của bạn được kiểm soát.

 

Viên giảm cân alidslim

hop_alidslim

– Giúp tiêu hao năng lượng dư thừa, giúp giảm tích tụ và làm tăng chuyển hóa mỡ trong cơ thể, giúp giảm cân và kiểm soát cân năng an toàn, hiệu quả.

– Giúp chống lão hóa, làm đẹp da


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893