Giảm cân - Ăn kiêng

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của sao Mỹ

Thuoc giam can – Hàng ngày chỉ ăn rau, củ quả hoặc uống nước thanh lọc cơ thể là những cách ép cân hà khắc mà Victoria Beckham, Anne Hathaway… thực hiện.

1. Ashton Kutcher

Ashton đã ăn trái cây trong vòng một tháng, và kết quả là phải nhập viện trước khi quay phim hai ngày: “Những cơn đau liên tục đến. Tụy của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi cảm thấy mọi thứ thật kinh khủng”, Ashton Kutcher chia sẻ trên tạp chí USA Today.Để vào vai Steve Jobs trong bộ phim Jobs (2013), Ashton Kutcher thậm chí phải bắt chước mọi thứ liên quan đến nhà sáng lập quá cố của tập đoàn Apple. Ngôi sao Two and a Half Men đã thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ rau và hoa quả mà Steve từng làm khi còn sống.

giam-can-1-9016-1408421787

2. Victoria Beckham

Sau khi sinh con gái Harper, Victoria Beckham thực hiện chế độ ăn kiêng Five Hands để kịp dự New York Fashion Week. Victoria Beckham cắt bỏ hoàn toàn lượng đường, chỉ ăn một phần nhỏ thức ăn gồm cá hồi hun khói, tôm, sushi cá ngừ và trứng. Mỗi món ăn này, cô chỉ được ăn với lượng bằng khoảng lòng bàn tay, bỏ hoàn toàn đường và muối. Ngoài ăn kiêng hà khắc, Victoria còn tập các bài tập nhẹ nhàng sau sinh, mỗi ngày 10 phút Pilates.giam-can-2-8893-1408421788

3. Anne Hathaway

Mỗi ngày, Anne chỉ thu nạp chưa tới 500 calo (bằng 1/4 số calo tối thiểu cho một ngày của một người bình thường). Cô không ăn gì ngoài một quả táo, thỉnh thoảng thêm chút ngũ cốc ăn kiêng. Quá trình giảm cân của Anne Hathaway được giám sát nghiêm ngặt đề phòng trường hợp cô bị kiệt sức.Vào năm 2012, Anne Hathaway đã giảm 7kg trong vòng chưa đầy 3 tuần để đảm nhận vai diễn trong phim Les Miserables. Diễn viên xinh đẹp gọi chế độ ăn uống này là “ăn kiêng gần như chết đói” và nói thêm rằng, ý tưởng nhịn ăn gần như hoàn toàn khiến cô cảm tưởng như mình sắp chết.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839