Bệnh thường gặp

Chạy thận 5 năm bị ngứa và làm khó chịu, vậy bệnh gì ?

Chào bạn, Bệnh nhân chạy thận nhân tạo nếu chạy càng lâu thì việc tích tụ các sản phẩm chuyển hóa mà thiết bị có hệ số siêu lọc thấp không có khả năng loại được.

Hiện tượng ngứa,  đau cơ khớp do lắng đọng các chất trong đó có beta 2 globulin…Để khắc phục hiện tượng này nhiều cơ sở đã sử dụng phương pháp siêu lọc thẩm tách trực tiếp. Nếu bạn có điều kiện nên chạy thận bằng phương pháp này tuần 1-2 lần. Nếu không bạn nên đến các chuyên gia chuyên ngành thận nhân tạo để nhận được lời khuyên.

Thuốc điều trị giảm các triệu chứng này ít có tác dụng. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là các sản phẩm cuối cùng của chuyển hóa không được lọc bởi thận và các thiết bị lọc nhân tạo.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia thận tiết niệu

Ích thận vương giúp cải thiện chức năng thận, giúp bảo vệ thận, giúp ngăn ngừa sự phá hủy của thận, giúp làm chậm tiến trình suy thận, giúp làm giảm nhu cầu phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận. 
 
– Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. 
 
– Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.
maxresdefault-300x168

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này:http://nhathuocviet.vn/san-pham/ich-than-vuong.html

hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng ích thận vương hiệu quả và an toàn nhất.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893