Thuốc và sức khỏe

Chất nào giúp tế bào ung thư không phát triển được?

Nếu bệnh nhân mắc ung thư mà không ăn được thức ăn, các bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé. Đây là cách mà các bác sĩ ở bệnh viện Johns Hopkins Hoa Kỳ đã phát hiện ra và áp dụng trong 9 tháng. Kết quả nhận được rất khả quan.

  1. Các loại thức ăn của tế bào ung thư

Bệnh viện Johns Hopkins nằm ở Baltimore, Maryland Hoa Kỳ, là bệnh viện nổi tiếng nhất thế giới với 17 năm liên tiếp thuộc top đầu bảng xếp hạng những bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ. Sau nhiều năm tuyên bố: Hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, bệnh viện này đã thay đổi quan điểm của mình. Họ cho rằng: Tế bào ung thư nếu không được nuôi dưỡng bằng đường, thịt đỏ, sữa… sẽ chết, bởi lẽ:

–              Đường: Bệnh nhân có thể thay thế đường bằng một số lượng nhỏ mật ong Manuka hay mật đường. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để làm trắng, vì thế bệnh nhân nên lựa chọn các loại muối thực vật hoặc muối biển.

–              Sữa: Làm cho đường ruột sản xuất chất nhầy, mà thức ăn của tế bào ung thư lại là chất nhầy. Người bệnh có thể sử dụng loại sữa đặc hiệu cho bệnh nhân ung thư như: Prosure.

–              Thịt đỏ: Thịt đỏ giàu tính axit, các tế bào ung thư lớn lên trong môi trường axit. Bên cạnh đó, thịt đỏ cũng có nguy cơ cao chứa ký sinh trùng, kháng sinh và hormon có hại do quá trình chăn nuôi hoặc bảo quản không tốt. Protein thịt khó tiêu hóa, đòi hỏi enzym tạo ra nhiều độc tố không tốt cho người bệnh ung thư.

  1. Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng tốt cho bệnh nhân ung thư

Nhiều bệnh nhân ung thư thường nhịn ăn hoặc ăn kiêng để khối u phát triển chậm lại. Đây là một quan niệm sai lầm, bởi trên thực tế, có đến 50 – 90% bệnh nhân ung thư bị sụt cân, >90% người bệnh giai đoạn cuối suy kiệt trầm trọng, làm tăng thêm các tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị. Nhiều trường hợp không đủ sức khỏe để tiếp tục điều trị dẫn đến tử vong trước cả khối u chết. Vì thế, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng với bệnh nhân ung thư. Việc xây dựng điều chỉnh chế độ ăn uống được tuân thủ theo một số lời khuyên dưới đây.

–              Các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống cho bệnh nhân ung thư bao gồm 80% nước ép từ rau quả tươi, các loại hạt, ngũ cốc và một số loại trái cây. Ăn nhiều rau quả tươi 2-3 lần một ngày và nước ép từ các loại hoa quả tươi có công dụng cung cấp lượng co-enzyme sống cần thiết cho cơ thể. Chỉ sau 15 phút được tiêu thụ, các Co-enzyme dễ dàng đáp ứng để hình thành lên các tế bào khỏe mạnh.

–              Không dùng các loại thực phẩm chứa nhiều caffeine như cà phê, socola…Nên uống trà xanh, nước tinh khiết hoặc nước lọc nhằm tránh kim loại nặng và các chất độc có trong nước thường.

–              Việc không ăn thịt sẽ giúp các thành tế bào ung thư phóng thích nhiều enzim, tấn công các protein bao phủ quanh tế bào ung thư, tấn công các protein, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư.

–              Bổ sung các dưỡng chất: Floressence, chất chống oxy hóa, dầu cá, khoáng chất, các loại vitamin…hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư.

–              Một môi trường dưỡng khí sẽ kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư. Vì thế, cần luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày với các động tác hít thở sâu để cung cấp nhiều oxy cho các tế bào. Liệu pháp oxy là một biện pháp tốt giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

–              Ung thư là căn bệnh của tinh thần. Cần có một thái độ sống tích cực, khả ái, yêu thương để chiến đấu và sống còn.

Để chữa được ung thư, bạn có thể sử dụng loại thuốc Fucoidan. Đây là thuốc có thể chữa trị được ung thư rất tốt và tác dụng của Fucoidan đã được các bác sĩ ở Nhật và Mỹ chứng nhận và khuyên người bị ung thư nên dùng. Với 3 tác động thần kì, loại thuốc Fucoidan này giúp cho cơ thể tự diệt tế bào ung thư từ bên trong bao gồm:

  • Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis
  • Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư
  • Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch
fucoidan-gia-bao-nhieu
Fucoidan trị ung thư hiệu quả

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 4648