Làm đẹp, Làm đẹp tóc

Chăm Sóc Tóc Vào Mùa Đông

Chăm sóc tóc trong mùa đông là một vấn đề phức tạp và cần thiết, bởi thời tiết hanh khô, độ ẩm cao, sức gió khắc nghiệt, mưa, cùng với các khói bụi và các chất hóa học, khiến cho mái tóc thiếu nước và xơ xác đi trông thấy.

1.    Bảo vệ

bve-toc

Một trong những điều tốt nhất để chăm sóc tóc, đó là bảo vệ nó, dù là mùa hè hay mùa đông. Bảo vệ mái tóc cũng cần thiết như bảo vệ làn da của bạn, sẽ giúp cho tóc bạn sẽ khỏe khoắn ngay cả trong mùa đông. Hãy thoa một chút kem chống nắng cho da vào lòng bàn tay, sau đó mát xa nhẹ nhàng lên tóc. Bạn có tin không? Tia UV trong mùa đông rất nguy hại cho tóc.

2.    Nuôi dưỡng

nuoi-duong

Hãy dùng loại dầu gội đầu và dầu xả phù hợp với mái tóc của bạn, đặc biệt là loại có độ xả và dưỡng tốt, bởi mái tóc mùa đông rất khô, cần được bổ sung lượng nước phù hợp, vừa giúp mái tóc bớt chẻ ngọn, lại khiến mái tóc trông bóng mượt hơn rất nhiều.

3.    Cột tóc lên

cot-toc

Một cách tuyệt vời để bảo vệ mái tóc bạn tránh khỏi thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, là hãy kẹp tóc lên, nhưng chỉ kẹp lỏng thôi nhé, vừa thoải mái và gọn gàng khi làm việc, lại giúp bảo vệ tóc khỏi tích điện, rối và xơ do gió.

4.    Chải đầu nhẹ nhàng

chai

Mùa đông ,tóc khô và dễ bị tổn thương, nếu chải tóc quá mạnh, giật tóc dễ khiến tóc bị chẻ ngọn và gẫy rụng, vì vậy bạn hãy thật nhẹ tay, chải từng búi nhỏ một, để đề phòng gây tổn thương cho tóc.

5.    Dưỡng tóc

duong

Một mẹo tuyệt vời để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc đều đặn, đó là dùng mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc. Tốt nhất bạn nên thực hiện trước khi gội đầu khoảng 20 – 30 phút. Chọn một trong những thành phần dưỡng tóc hoàn hảo như: dầu dừa, dầu oliu, mật ong, … để làm mềm mượt mái tóc của bạn nhé!

Vậy còn cách chăm sóc da thì như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về cách chăm sóc da bằng nhau thai cừu Rebirth tại đây nhé ! 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888