Làm đẹp tóc

Chăm sóc da đầu như thế nào hiệu quả để ngăn chặn tóc rụng nhiều?

Việc Chăm sóc da dầu sai cách là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến ngứa da dầu và gây ra toc rung nhieu. Tuy nhiên, thế nào mới là chăm sóc tóc hiệu quả?  Qua bài viết hôm nay mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn quan tâm hơn về vấn đề việc chăm sóc da đầu của mình cũng chính là việc bạn ngăn chặn tình trạng hói đầu làm bạn cảm thấy mất tự tin

1.Gội đầu với dầu gội nhẹ.

Gội đầu với dầu gội nhẹ sẽ giúp ngăn chặn rụng tóc

Rửa tóc giúp ngăn ngừa rụng tóc vì nó có thể giữ cho tóc và da đầu của bạn sạch sẽ (ngăn chặn nguy cơ các bệnh nhiễm trùng có thể gây ra rụng tóc). Bạn nên cố gắng không để rửa tóc của bạn mỗi ngày, vì dầu gội có thể dải tóc của các loại dầu tự nhiên của nó – nhằm mục đích cho mỗi ngày khác tại nhiều nhất. Miễn là bạn sử dụng một loại dầu gội nhẹ, mái tóc sạch sẽ tạo ấn tượng về khối lượng nhiều hơn so với tóc bẩn, mà có xu hướng ngồi phẳng hơn và nhiều hơn nữa hé mở hơn tóc sạch. 

2. Chọn một loại dầu gội phù hợp với loại tóc của bạn.

Bắt một loại dầu gội tốt thực sự sẽ giúp bạn có một cái đầu lành mạnh của tóc, do đó, mất một thời gian để tìm thấy phù hợp với loại tóc của bạn.  Hãy xem xét nếu bạn có tốt, khô, nhờn hay tóc bình thường và thử một vài cái khác nhau để tìm thấy những gì làm việc. Nếu bạn có gàu hoặc màu tóc của bạn, có được một loại dầu gội đó là có nghĩa cụ thể cho việc này. Protein tăng cường dầu gộivà điều đó thúc đẩy khối lượng làm cho mái tóc mượt mà và dày tạm thời bởi vì họ điền vào khoảng trống trên thân tóc, nhưng họ không sửa chữa mái tóc bị hư hỏng.

3Sử dụng một bàn chải tóc tốt.

Làm thế nào bạn chải tóc của bạn có thể có một tác động lớn vào điều kiện của mái tóc của bạn. Đi cho một bàn chải mềm làm từ sợi tự nhiên, và không chải từ trên xuống, nhưng từ mặt dưới ra.  Hãy là nhẹ nhàng như bạn có thể và không kéo quá khó. Nó là tốt nhất để tránh đánh răng mái tóc của bạn khi nó ướt, sử dụng một chiếc lược để thay thế.

4. Hãy thử một massage da đầu.

Một massage da đầu với một loại dầu dưỡng (như dừa, cây hương thảo, hoa oải hương, hoặc dầu hạnh nhân) sẽ làm tăng lưu lượng máu đến bề mặt da trên đầu và nang tóc của bạn. Chà và nhào da đầu của bạn làm ấm da và tăng cường lưu thông nên các tế bào trong nang nhận được nhiều chất dinh dưỡng mà lần lượt tối đa hóa tiềm năng phát triển của tóc. Massage da đầu cũng có thể giúp bạn thư giãn mà sẽ giúp chức năng cơ thể tổng thể của bạn.

5. Nhìn vào các thành phần để tìm một loại dầu gội nhẹ.

Sử dụng một loại dầu gội nhẹ hay các loại dầu gội chống rụng tóc có thể giúp bạn duy trì một da đầu khỏe mạnh và đầu tóc. Kiểm tra các thành phần trong dầu gội đầu của bạn có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hay không nó là nhẹ. Tránh bất cứ điều gì với sunfat, parabens, và  hoặc sulfonate. Thay vì tìm kiếm isethionat hoặc Glucoside là thành phần đầu tiên sau khi nước.

Những thành phần trên dầu gội đầu sẽ giúp bảo vệ hiệu quả cho tóc
  • các thành phần thông thường mà đóng góp cho một loại dầu gội nhẹ bao gồm sulfosuccinates, sultain và amphoacetate.
  • Silicon, polyquaterniums, và “guar” có thể là thành phần điều tốt.

Trên đây là 5 phương pháp chăm sóc da đầu cũng như mái tóc của bạn luôn chắc khỏe mà bạn có thể tham khảo qua để áp dụng đối với mình. Ngoài ra bạn cũng cần có chế độ ăn uống luyện tập để bảo vệ mái tóc của mình.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: orzen.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840