Giới thiệu thuốc mới

Cấp cứu do vợ con trộn Espéral vào thức ăn

Mời bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua câu chuyện cấp cứu do vợ con trộn Espéral vào thức ăn vì muốn giúp chồng bỏ rượu.

BS Nguyễn Đình Phú, phó giám đốc bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM cho biết bệnh viện từng cấp cứu không ít trường hợp ngộ độc vì bị người nhà lén cho uống Espéral để cai rượu. Gần đây nhất là:

Ông T.N.M., 46 tuổi, ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), nhập viện trong tình trạng thở hổn hển, tim đập không đều, mồ hôi như tắm…

6159829

Người nhà cho biết ông M. nghiện rượu khá lâu, mỗi ngày phải uống gần 1 lít mới “đủ đô”. Không biết nghe ai mách, vợ ông M đã mua thuốc Espéral về nghiền nhỏ, pha vào bữa điểm tâm của chồng. Sau đó, ông M. uống rượu thì nôn hết thức ăn, mặt đỏ rần, mệt mỏi, tưởng bị bệnh nên ông M. ngưng uống. Thấy thuốc “hiệu nghiệm”, hôm sau vợ ông M. tiếp tục trộn thuốc vào tô phở của chồng.

Lần này, sau khi uống đến ly rượu thứ ba thì ông M. vật vã, mệt, nhức đầu, thở dốc… nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ông N.M.H., 52 tuổi, ngụ ở Gò Vấp (TP.HCM) nhập viện cấp cứu trong tình trạng mất tự chủ, tay chân quờ quạng, tim đập nhanh… Tìm hiểu, các bác sĩ được biết con ông H. đã có vài lần nghiền và trộn thuốc Espéral vào càphê và bữa ăn sáng của cha.

Sau khi uống rượu được một lúc thì ông H. thấy khó thở, nôn mửa liên tục, tim đập nhanh, mặt nóng bừng, người vật vã khó chịu và mệt rã rời. Ông H. ra viện sau khi điều trị ba ngày kèm chứng bệnh đau dạ dày mới phát.

Qua bài viết câu chuyện Cấp cứu do vợ con trộn Espéral vào thức ăn bạn cần tìm đúng phương pháp giúp chồng cai rượu đúng cách và hiệu quả tránh trường hợp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Mách bạn: Viên uống Boniancol hỗ trợ cai rượu, thuốc cai rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn giảm cảm giác thèm rượu, nhanh chóng cắt cơn thèm rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng giúp giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu gây ra.

boniancol-1

Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm viên uống boniancol hỗ trợ cai rượu tại đây: http://ehospital.vn/thuoc-cai-ruou-boniancol-co-tot-khong-gia-nhieu-tien-8676.html

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888