Sản phẩm

Cách trị ung thư bằng thuốc Best Fucoidan

Từ lâu ung thư đã là bệnh mà khi nhắc tới ai cũng phải lắc đầu ngán ngẫm. Nhưng khi đã mắc phải loại bệnh này thì ai cũng mong rằng có thể chữa khỏi được hoặc mong rằng không cho tế bào ung thư phát triển. Rất may là các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất một loại Fucoidan có trong tảo nâu để sản xuất ra các sản phẩm giúp điều trị ung thư. Và sản phẩm đó chính là sản phẩm Best Fucoidan. Hãy cùng nghiên cứu sản phẩm này nhé!

Best Fucoidan
Best Fucoidan

Trước khi tìm hiểu về thuốc Best Fucoidan thì chúng ta nên tìm hiểu xem Fucoidan là gì mà nó có thể trị được ung thư nhé!

Fucoidan là một loại hợp chất có tính nhờn có chứa nhiều trong các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu…Gần đây những tác dụng bất ngờ của Fucoidan đối với bệnh ung thư đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng y học thế giới. Nói theo hóa học thì Fucoidan là chuỗi phân tử polysaccharides, thuộc nhóm đường, và dồi dào sulfate fucose.

Thành phần Fucoidan bao gồm D – mannose, D – xylose, D – galactose, nhóm ester sulfate, acid glucuronic, acid uronic và đặc biệt chứa nhiều fucose. Nhìn qua ta có thể Fucoidan có điểm tương đồng với phân tử heparin. Fucoidan có một khả năng thần kỳ là khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào thường. Ngoài ra, hệ miễn dịch tổng thể của cơ thể cũng được Fucoidan giúp tăng cường đáng kể.

Giới thiệu về viên uống Best Fucoidan

Viên uống Best Fucoidan được chiết xuất từ Tảo nâu Mozu và tảo Mekabu giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, phòng trị bệnh ung thư,tăng cường sức khỏe , cũng như nâng  cao thể trạng và bảo vệ tim mạch hiệu quả.

Sản phẩm Best Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư được sản xuất từ nguồn tảo biển được khai thác tại vùng biển San Clemente theo một quy trình công nghệ cao, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng tới khâu sản xuất nên luôn đảm bảo là một thực phẩm sạch và an toàn. Theo nghiên cứu chưa có một thống kê chính xác nào về việc Best Fucoidan có thể chữa trị được bao nhiêu loại ung thư nhưng số loại ung thư mà loài người mắc phải đã được chữa khỏi nhờ Fucoidan đã lên tới 20 loại. Trong đó bao gồm ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư thận, ung thư tuyến tụy,ung thư gan. Tiếp nữa là ung thư túi mật, ung thư vú, ung thư buồng trúng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ họng…và còn nhiều nữa.

Vì sao thuốc Best Fucoidan có thể trị ung thư?

Best Fucoidan được sản xuất theo công thức hoàn chỉnh với thành phần tự nhiên, có chứa Fucoidan glyconutrient có nguồn gốc từ tảo nâu và tảo Mozuku Nhật Bản. Tảo biển đã và đang trở thành là một phần của chế độ ăn uống trong nhiều nền văn hóa, nhất là văn hóa của xứ sở kim chi. Fucoidan có một sự phong phú của các thành phần miễn dịch điều chỉnh được gọi là Polysaccharides – thành phần này rất độc đáo và phức tạp không phải ở loài tảo biển nào cũng có, đồng thời nó được chứng minh để giải thích một loạt các hiệu ứng sinh học quan trọng trong các tế bào động vật có vú trong nghiên cứu ở phòng thí nghiệm.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Fucoidan có thể hoạt động chống oxy hóa quan trọng, có khả năng đẩy lùi các gốc phân tử tự do gây ung thư. Bên cạnh đó, Best Fucoidan có độ tinh khiết cao, hàm lượng muối thấp – đây là yêu tố sản phẩm được đánh giá cao, mang lại hiệu quả cao cho việc hỗ trợ điều trị  ung thư cực kỳ hiệu quả.

Tác dụng của thuốc Best Fucoidan là gì?

  • Hỗ trợ điều trị ung thư thông qua cơ chế làm tế bào ung thư bị tiêu diệt bởi cơ chế Appototis mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác.
  • Tăng hệ miễn dịch nhờ sử dụng Best Fucoidan 300mg thường xuyên, ngoài ra còn tăng sức đề kháng, loại bỏ các tế bào lạ ra khỏi cơ thể,giúp cơ thể chống lại được các virus lây bệnh nguy hiểm.
  • Tăng cường chức năng bổ gan và thận.
  • Hỗ trợ và bảo vệ tim mạch phát triển khỏe mạnh.
  • Ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể, cân bằng huyết áp và có khả năng hình thành mạch máu mới.
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị gây ra.
  • Bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây ra các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Cách dùng:

  • Phòng bệnh: 2 viên/ngày, uống sau bữa ăn
  • Điều trị bệnh thì nên uống từ 6 đến 12 viên/ngày tùy theo tình trạng bệnh

Qua những thông tin trên, có thể phần nào đã cho bạn có một hình dung về Fucoidan là gì và thuốc Best Fucoidan có thể chữa được ung thư. Mong rằng với thông tin này có thể giúp bạn chọn ra cách trị ung thư đúng đắn nhé!

>>>Xem thêm: Fucoidan mang lại ích lợi gì cho sức khỏe?

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853