Làm đẹp da

Cách trị nám da đơn giản với nước vo gạo

Bạn đã bao giờ sử dụng nước vo gạo để làm đẹp chưa? Đây là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả. Sau đây là cách trị nám da đơn giản với nước vo gạo.

Nước vo gạo sẽ không làm bạn tốn kém chi phí lại an toàn cho da, tại sao không thử ?

Cách trị nám 1

Với cách này bạn đơn thuần dùng nước vo gạo để trị nám, tái tạo da. Khi bạn vo gạo bạn giữ lại nước vo đầu tiên để dùng, vì trong nước vo đầu tiên những dưỡng chất từ mầm gạo sẽ ra hết. Bạn đựng nước vo gạo này trong một chiếc bác, chờ cho nó lắng xuống nhằm loại bỏ phần nước trắng bên trên.

nuoc-vo-gao-tri-nam

Trước khi bôi phần đục của nước vo gạo lên mặt bạn hãy rửa mặt thật sạch, nhớ bôi tập trung lên vùng bị nám da nhé! Tốt nhất là bạn nên áp dụng cách này mỗi ngày để tình trạng nám nhanh chóng biến mất khỏi làn da bạn. Dưỡng chất từ mầm gạo sẽ giúp loại bỏ nám cùng những chất cặn bản có trên làn da, tăng cường độ sáng mịn cho làn da.

Cách trị nám 2

Để tăng hiệu quả trị nám cho nước vo gạo bạn nên kết hợp nó với các nguyên liệu làm đẹp khác. Những nguyên liệu làm đẹp khác khi được mang kết hợp với nước vo gạo sẽ tạo nên kem trị nám hiệu quả cho da. Bạn có thể dùng nước vo gạo trộn chung với mật ong để trị nám. Tính chất tái tạo và làm trắng da của nước vo gạo kết hợp với tính kháng khuẩn, chống viêm của mật ong sẽ giúp loại bỏ nám vô cùng hiệu quả.

Tri-nam33

Đồng thời 2 nguyên liệu này còn là nguyên liệu chống lão hóa tốt nhất cho da, vì vậy nó sẽ hỗ trợ tái tạo làn da tốt nhất. Bạn chỉ cần dùng phần nước vo gạo đục như ở cách 1 trộn chung với một ít mật ong rồi dùng bôi lên vùng da nám. Cách này bạn áp dụng 2 – 3 lần/tuần và mỗi lần khoảng 30 phút là được.

Trên đây là cách trị nám da an toàn tại nhà hiệu quả. Rất dễ để các chị em thực hiện bởi đơn giản và tiện lợi. Kiên trì và liên tục thực hiện 2 – 4 tháng  và theo đúng chỉ dẫn tình trạng nám má sẽ mờ dần và mất hẳn.

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để thực hiện các loại mặt nạ trị nám trên thì bạn có thể tham khảo một số sản phẩm kem trị nám hiện đang được rất nhiều người tin dùng trên thị trường như: kem trị nám White doctors melasma Clearr, kem trị nám white doctors Melasma Pro,…

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839