Làm đẹp da

Cách trị mụn đơn giản chỉ với 2.000 đồng

Với những dưỡng chất vượt trội, rau má- một loài cây phổ biến dễ tìm ở Việt Nam có tác dụng mát gan, thanh lọc cơ thể, giải độc, thanh nhiệt cơ thể. Ngoài ra, rau má còn có tác dụng làm đẹp ít ai biết. Dưới đây là Cách trị mụn đơn giản chỉ với 2.000 đồng.

tri-mun-bang-rau-ma

Trị mụn

Rau má có tính mát giúp thanh lọc da, giải nhiệt cơ thể nên nếu uống thường xuyên sẽ có tác dụng làm mát da, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Ngoài ra, trong rau má còn có nhiều dưỡng chất cùng hợp chất Saponin nên có tác dụng tích cực và hiệu quả trong việc điều trị mụn. Chỉ cần dùng nước rau má thoa lên vùng da bị mụn sẽ giúp sát trùng, giảm bớt tình trạng sưng do mụn mủ đồng thời giúp tái tạo các mô, tế bào, làm lành vết thương do mụn nhanh chóng. Từ đó mang lại cho bạn làn da sạch mụn, mịn màng và trơn láng hơn.

Bạn chỉ cần kiên nhẫn áp dụng một trong những cách trị mụn trên sẽ thu được kết quả như ý muốn. Dưới đây là bài Cách trị mụn đơn giản chỉ với 2.000 đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị mụn bằng mật ong để “bỏ túi” thêm cách trị mụn nhé. Chúc bạn thành công!

Theo Kenh14

Xem thêm:

>>>> Bật mí cách trị mụn bằng nha đam một cách hiệu quả

>>>> Top 6 hung thủ gây mụn, làm xuống cấp làn da

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840