Làm đẹp, Làm đẹp da, Mỹ phẩm

Cách trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả

Các bạn biết không để trị triệt để mụn đầu đen vùng mũi và má các bạn có thể áp dụng những cách trị mụn đầu đen tự nhiên ngay tại nhà mình đấy. Thực chất mụn đầu đen gây mất thẩm mỹ trên da mặt khiến chúng ta không thể tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Nhưng đừng vì thế mà bi quan các bạn nhé. Thực ra chúng cũng không đáng sợ vậy đâu. Bạn hoàn toàn có thể trị sạch mụn mà không gây bất kỳ một dấu vết nào trên da mặt cả.

Bản thân tôi cũng là người từng bị mụn đầu đen hoành hành. Trải qua nhiều cuộc thí nghiệm trị mụn khác nhau mà chính mình là chuột bạch thì ngày nay mình đã gom góp được một số kiến thức trị mụn đầu đen hiệu quả. Các phương pháp trị mụn của mình mình cũng tìm kiếm trên các diễn đàn và tổng hợp lại những cách trị mụn hay nhất để chia sẻ với chị em – những người từng bị mụn giống mình.

kem trị mụn white doctors
Da mặt mụn

Làn da mình hiện tại là da hỗn hợp. Khô 2 bên má, đổ dầu ở vùng Chữ T. Chính vì vậy mà trên da mình không chỉ có mụn đầu đen chiếm ngự mà còn có một số thành phần không mong muốn là mụn bọc và mụn cám. Nói như vậy để các bạn có thể tự đánh giá làn da của mình trước khi trị mụn nhé.

Mình hoàn toàn dùng các phương pháp tự nhiên ngay tại nhà để trị mụn và không dùng bất kỳ một loại thuốc hay kem trị mụn nào cả (hihi thực ra là sinh viên nên không có điều kiện mua sản phẩm trị mụn đắt tiền). Các bạn cũng nên lưu ý khi trị mụn có thể hạn chế dùng kem trắng da hoặc sử dụng mỹ phẩm nhé. Điều này sẽ khiến làn da của bạn càng tồi tệ hơn. Bạn có thể dùng kem dưỡng ban đêm nhưng nên dùng loại phù hợp với da mình nhé.

Bạn có thể tham khảo cách trị mụn nhanh và chăm sóc da hiệu quả nhất tại đây

Xem thêm: ==> Kem trị mụn white doctorscách chăm sóc da

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893