Làm đẹp da

Cách trị mụn bằng chanh hiệu quả tức thì

Chanh là nguyên liệu thân thuộc trong các công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Bên cạnh trong chanh chứa nhiều vitamin C, các axit citric có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, làm sạch sâu trên bề mặt da đồng thời đánh bay mụn hiệu quả. Dưới đây là Cách trị mụn bằng chanh hiệu quả tức thì bạn tham khảo qua.

Bạn có thể quan tâm:

–> Những thực phẩm có thể là nguyên nhân gây ra mụn

Nguyên liệu:

– Chanh

– Muối mịn

– Nước nóng

– Bàn chải

Thực hiện:

– Vắt nước cốt chanh vào bát nước nóng.  Thái nhỏ nửa vỏ chanh đã vắt nước bỏ vào bát nước luôn. Rồi khuấy đều lên

– Dùng bát nước nóng đó để xông hơi mặt để lỗ chân lông giãn nở tối đa, khi xông hơi, lỗ chân lông sẽ nở ra, mụn đầu đen sẽ lộ lên bề mặt, và da cũng mềm hơn nhờ vậy mà sẽ dễ dàng lấy được nhân mụn. Cũng như ngăn ngừa việc lỗ chân lông bị bít tắc khiến mụn mọc nhiều hơn.

– Dùng khăn mềm, thấm ướt nước chanh vừa xông mặt rồi chà nhẹ nhàng lên những vùng da bị mụn đen tập trung nhiều.

– Áp dụng cách này 4 ngày liên tục vào buổi tối bạn sẽ thấy mụn đầu đen biến mất hoàn toàn. Da nhẵn mịn mà còn trắng lên trông thấy đó nha!

Với cách chăm sóc da trên bạn hãy kiên trì và bạn cũng nên để ý tới chế độ sinh hoạt, ăn uống của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cách trị mụn bằng mật ong để có thể bỏ túi thêm cách trị mụn hiệu quả. Dưới đây là bài Cách trị mụn bằng chanh hiệu quả tức thì. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Theo tipslamdep

Xem thêm:

–> 4 nguyên liệu trị mụn hiệu quả đến từ thiên nhiên

–> Công thức trị mụn “đỉnh của đỉnh” siêu hiệu quả

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839