Cách trang điểm

Cách trang điểm mặt V line đẹp tự nhiên

Bạn thích thú với khuôn mặt V line nhưng bạn lại không được “thiên phú” một khuôn mặt thanh thoát. Bạn đang tìm hiểu cách trang điểm biến khuôn mặt bầu bĩnh của mình thành mặt V line. Hãy tham khảo ngay cách trang điểm mặt V line đẹp tự nhiên sau đây nhé.

Để trang điểm tốt, trước tiên bạn cần hiểu rõ về cấu tạo khuôn mặt của mình. -Xương gò má: người Châu Á nói chung có xương gò má lớn, phẳng khiến khuôn khuôn mặt rộng hơn phụ nữ phương Tây (buồn nhưng là sự thật …). Nhiều khi cặp kính bạn đeo không gá trên sống mũi mà lại nằm trên… gò má!

 cung-tap-luyen-cho-guong-mat-thon-gon.2

-Xương hàm: Đây là vấn đề mấu chốt cần xử lý nếu bạn muốn khuôn mặt V-line

-Mũi:Điều này ai cũng đã rõ, mũi người châu Á phẳng với sống mũi thấp, đầu mũi tròn và rộng. Nắm bắt được những điều nói trên chúng ta sẽ bắt tay vào giải quyết từng bước để tạo khuôn mặt V line nhé.

Bước 1: Nền Như các bước trang điểm cơ bản, đầu tiên bạn phải rửa sạch mặt sau đó dùng nước hoa hồng làm sạch làn da. Nước hoa hồng sẽ giúp da bạn kiềm chế dầu tốt hơn ngoài ra nước hoa hồng cũng ngăn mỹ phẩm không bị lọt sâu vào da, gây tắc lỗ chân lông. Sau đó là lớp kem lót và nền

Bước 2: Tạo khối khuôn mặt V-line Xương gò má: Đánh phấn tạo khối bronzer theo một đường chéo từ hõm má đến thái dương. Thêm một chút vào mặt bên xương gò má sẽ giúp gương mặt mảnh mai hơn. Mũi: Tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày tạo hiệu ứng V-line cho sống mũi. Kéo dài đường này xuống phía dưới mũi cho một đầu mũi tinh tế hơn (và cả 2 bên cánh mũi nữa nhé). Bạn cũng có thể thêm một chút vào trong lỗ mũi giúp mũi mỏng hơn. Quai hàm: Đánh phấn tạo khối bắt đầu từ cằm lên phía xương gò má. Thêm một chút vào 2 mặt bên xương hàm.

trang-diem-mat-v-line

Bước 3: Tán phấn Theo kinh nghiệm, mình thấy dùng một cây cọ tốt sẽ cho một sự khác biệt lớn đến kết quả. Tán nhẹ tay (không dùng quá nhiều phấn ở điểm đầu tiên). Bắt đầu tán trong một vùng nhỏ, sau đó tán chỗ phấn còn dư ra bên ngoài – cách này giúp khối chuyển màu tự nhiên hơn.

Bước 4: Khuôn mặt V-line! Bạn tán phấn càng nhiều càng cho kết quả hoàn hảo.

Trên đây là cách trang điểm mặt V-line đẹp tự nhiên. Bạn chỉ cần 5 phút mỗi ngày là sở hữu ngay khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp.

Nguồn: webtrangdiem.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893