Cách trang điểm

Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc hút hồn

Bạn thích thú với cách trang điểm Hàn Quốc. Bạn có muốn thử trang điểm mắt khói Hàn Quốc không? Sau đây là cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc hút hồn.

Bước 1: Kẻ viền mắt

 mi1_item

– Bước thứ 1: Kẻ viền mắt là một bước nền tảng cũng là quan trọng trong việc trang điểm mắt. Nó chặn được các mảng trang điểm rơi vào mắt. Đối với những bạn mới trang điểm thì tốt nhất nên dùng bút kẻ viền mắt màu đen, màu nâu hay màu xám. Và hãy kẻ viền mắt trên, kẻ dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì sẽ đánh đậm hơn. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu hơn thì hãy dùng những màu như là màu tím, màu xanh lá cây đậm, màu xanh da trời. Bạn đừng thất vọng nếu như nét vẽ không được hoàn hảo. Hãy cố gắng sao để giữ cho nó mỏng và không bị sai lệch.

Bước 2: Đánh bóng mắt sáng

Sử dụng màu mà bạn yêu thích để đánh màu nền cho toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng đánh trước, sau đó thì dùng màu đậm hơn nhưng giống với tông của màu da và màu tóc của bạn. Nó sẽ giúp cho mắt có vẻ to hơn, sâu hơn và thêm phần gợi cảm. Hãy chú ý thoa thật đều tay lên trên toàn bộ bầu mắt.

Mỗi một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp đều có phiên bản riêng của mình trong việc trang điểm mắt khói, bởi vậy có rất nhiều biến thể để lựa chọn. Với mi mắt khói của riêng của bạn, thì bạn có thể dùng màu xanh, màu tím, màu xanh lá cây màu vàng đồng hay là màu sắc nào phù hợp với sở thích cá nhân của riêng bạn.

– Bước thứ 3: Đánh bóng mắt tối lên phía góc của mí mắt và thoa đều+nhẹ vào phía trong cho đến khi màu sắc chuyển tự nhiên từ sắc độ tối qua màu sáng. Sử dụng cọ để đánh 1 ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới đi theo viền mắt.

meo-trang-diem-mat-khoi-quyen-ru-2

– Bước thứ 4: Cuối cùng là bạn uốn mi cong với chải mascara để có một hàng mi cong và dày hơn.

Khi kết hợp với kiểu trang điểm mắt khói quyến rũ này, bạn hãy chọn phấn má hồng đào nhẹ để làm cho gương mặt sáng hơn, tăng sự nổi bật cho đôi mắt sâu. Phần môi cũng hãy chọn màu sắc trung tính như là màu nude hay màu hồng sen rồi thêm 1 lớp son bóng để hoàn thiện là đủ có thể “hạ gục” bất cứ ánh nhìn nào!

Trên đây là cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc hút hồn cho các bạn gái yêu thích trang điểm Hàn Quốc. Hãy tham khảo ngay để tạo cho mình thật quyến rũ.

Nguồn: webtrangdiem.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893