Cách trang điểm

Cách trang điểm cho nàng sở hữu cặp môi dày

Những cô nàng sở hữu cặp môi dày không mấy quyến rũ thường khá tự ti về đôi môi. Sau đây là cách trang điểm cho nàng sở hữu cặp môi dày giúp nàng có khuôn mặt xinh đẹp và cân đối hơn.

1. Lựa chọn màu son 

Với những cô nàng sở hữu đôi môi dày thì bạn nên lựa chọn những màu son đậm, bóng như: Màu đỏ bóng, màu hồng đậm bóng…để tạo cảm giác môi mỏng và quyến rũ hơn.

trang-diem-cho-moi-day-trong-mong-hon-1 

Chọn màu son

2. Cách trang điểm

Bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

Cách 1: Chọn tông màu nude

Tông màu nude được xem là biện pháp khắc phục cho cô nàng môi dày, vì thế để có đôi môi đẹp thì việc đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo cho bờ môi mình trơn mịn và không bị nứt nẻ. Để tránh việc trang điểm khiến môi bị nhợt nhạt, chị em nên kiểm tra màu son bằng cách bôi lên cổ tay, nên chọn màu son đậm hơn 1 đến 2 tông so với màu da của bạn.

Cách 2: Chọn cách đánh lòng môi

9-(38)

Đánh son lòng môi

Với cách đánh lòng môi chiếc môi đầy đặn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Hiện nay có 2 cách đánh son lòng môi đang được ưa chuộng đó là:

– Chỉ đánh son đậm trong lòng môi: Bạn thoa một lớp son dưỡng không màu rồi phủ tiếp kem nền hoặc kem che khuyết điểm cho môi. Sau đó dùng son đánh đậm ở trong lòng môi trên và môi dưới rồi lấy cọ hoặc tay tán đều nhẹ ra phần xung quanh.

– Đánh son cả môi với độ đậm tăng dần từ ngoài vào giữa môi.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn gái có thêm những kinh nghiệm mới trong việc trang điểm. Chúc chị em thành công.

Xem thêm: Mẹo trang điểm che vết nám cực đơn giản

Nguồn: Lam dep

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893