Cách trang điểm

Cách trang điểm che mụn và vết thâm trong 1 nốt nhạc

Làn da bạn bị mụn, mỗi khi trang điểm làn da thường bị sủi lên và không được mịn màng. Sau đây cùng tìm hiểu cách trang điểm che mụn và vết thâm trong 1 nốt nhạc.

Các cụ xưa có câu “nhất dáng nhì da”. Câu nói quả thực không sai, phụ nữ có hai thứ quan trọng đó là dáng vóc và làn da. Làn da luôn là mối quan tâm thường trực của các chị em. Có những cô gái vốn sở hữu làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và rạng ngời. Tuy nhiên không phai ai cũng có được may mắn đó.   Trang điểm che mụn và vết thâmsẽ mang lại cho bạn một gương mặt đẹp không tì vết chỉ với những mẹo rất đơn giản.

 tao-lan-da-khong-ti-vet-de-dang-voi-meo-che-khuyet-diem-dung-cach

– Bước 1: Bước đầu tiên khi bạn chuẩn bị trang điểm luôn là rửa mặt sạch với sữa rửa mặt. Để có một lớp trang điểm như ý, trước tiên bạn phải có một làn da sạch nhờn và sẵn sàng với việc trang điểm.

– Bước 2: Hãy chọn loại BB Cream phù hợp với làn da của mình. Bạn nên dùng loại có thành phần tự nhiên, ít gây kích ứng. Sau đó bạn chấm BB Cream lên 5 điểm chính trên khuôn mặt sau đó thoa đều. 

-Bước 3: Tiếp đến là sử dụng kem che khuyết điểm. Ở bước này bạn sẽ chấm kem vào những vùng có mụn, vết thâm, quầng thâm rồi thoa đều, vỗ nhẹ lên những vùng đó cho kem ngấm thật tốt.

-Bước 4: Dùng kem phủ dạng nước. Đây là loại mỹ phẩm có tác dụng che phủ giống như phấn, tuy nhiên tốt hơn cho việc che khuyết điểm rất nhiều. Thoa đều lên da và những vùng thâm của bạn sẽ càng mờ đi.

tri-mun-bocsdsdss

-Bước 5: Dùng chổi để đánh phấn má hồng. Chỉ chọn một số điểm như gò má, cằm, trán… để phủ phấn. Tốt nhất là hai gò má.

– Bước 6: Bạn có thể đánh viền mắt hay trang điểm mắt bằng những màu như xanh dương, da cam, vàng, đỏ vv…vv Bạn không nhất thiết phải sử dụng những màu như đen hay nâu vốn đã trở thành truyền thống. Cách trang điểm mắt này cũng có thể hướng sự tập trung của mọi người vào đôi mắt bạn. Tránh những điểm khác như mụn hay vết thâm. Bạn đánh dần dần từ đuôi mắt, kéo vào giữa sau đó là vùng gần gốc mắt và cuối cùng nôid các điểm lại với nhau.

Trên đây là phương pháp giúp trang điểm che mụn và vết thâm đơn giản. Hãy áp dụng ngay để có làn da mịn màng, khắc phục tình trạng mụn ngay tức khắc nhé.

Nguồn: webtrangdiem.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893