Cách trang điểm, Làm đẹp

Cách trang điểm che mụn nhanh chóng

Bí quyết đầu tiên và quan trọng nằm ở việc lựa chọn mỹ phẩm nền. Bạn nên dùng loại kem nền dạng nước để tán một lớp thật mỏng lên toàn bộ khuôn mặt, giúp làm đều màu da, sau đó dùng đến cây che khuyết điểm.

Nhưng nếu bạn chỉ dùng duy nhất cây che khuyết điểm để làm mờ đi sẹo, mụn và vết thâm thì cũng chưa đủ. Hãy làm theo các bước dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có ngay làn da mịn hoàn hảo không tì vết. 

Các dụng cụ chuẩn bị cần thiết:

+ Kem che khuyết điểm

+ Phấn phủ dạng bột

+ Chổi kẻ eyeliner

+ Chổi tán phấn mắt

che-mun-1

 

1. Dùng chổi kẻ eyeliner lấy một ít kem che khuyết điểm rồi chấm lên vết mụn.

che-mun-2

2. Dùng chổi tán đều kem rồi dùng tay nhẹ nhàng dặm lại để kem che phủ hết đốm mụn.

che-mun-3

3. Dùng chổi tán phấn mắt chấm một chút phấn phủ dạng bột rồi dặm lên vùng bị mụn.

che-mun-4

4. Chỉ đơn giản vậy thôi, làn da bạn đã hoàn toàn mịn màng không tì vết.

che-mun-5

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý, bạn sẽ không thể che được đốm mụn hoàn hảo nếu làn da của bạn quá sần sùi và không được tẩy da chết cẩn thận. Vì thế, trước khi dùng cách này, hãy tẩy da chết đúng cách dành cho da mụn để làn da bạn không bị mốc khi đánh phấn và nó cũng sẽ ‘ăn’ kem che khuyết điểm hơn.

che-mun-6

Mẹo nhỏ:

Cách trang điểm chỉ phần nào che bớt những “kẻ thù mụn” đáng ghét, để tiêu diệt hết mụn và có một làn da mịn hoàn hảo hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về nhau thai cừu Úc giá rẻ, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ. Hãy tìm hiểu và tận hưởng công dụng của nhau thai cừu bạn nhé!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888