Làm đẹp, Làm đẹp tóc

Cách tết tóc lãng mạn cho mùa thu

Kiểu tóc tết dưới đây rất hợp cho tiết trời se lạnh của mùa thu khi các cô gái điệu đà với váy áo. Kiểu tóc tết rối lệch đơn giản này không chỉ giúp bạn trông nổi bật mà còn rất cuốn hút người xung quanh khi kết hợp các bộ đồ thu của bạn.

Chuẩn bị: 

– 1 lọ xịt dưỡng

– Kẹp tăm 

– Chun buộc tóc 

Cách tết tóc đẹp:

1. Xịt dưỡng để tạo độ bóng cho tóc, chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ để tránh tình trạng tóc bị bết dính.

tet-toc-1

 

2.  Sử dụng cặp gim để gim phần tóc mai phía bên mà bạn định hất đuôi tóc sang, việc này giữ cho tóc khỏi bị tuột và xù lên.

tet-toc-2

 

3.  Hất toàn bộ tóc sang một bên sau đó chia làm 3 phần đều nhau

te

 

4. Tết chặt khoảng 2/3 chiều dài lọn tóc 

tet-toc-4

5. Lấy một lọn tóc cố định, 2 lọn còn lại đẩy lên phía trên như hình ( giống động tác rút dây). Sau khi thưc hiện thao tác “rút dây” bạn kéo nhẹ 2 lọn tóc xuống sao cho 3 lọn bằng nhau và buộc chun lại.     

tet-toc-5

 

tet-toc-6

 

tet-toc-7

 

6. Sử dụng lược to bản đánh rối tóc tết như hình. Dùng tay kéo rối các lọn tóc tế sang hai bên. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành kiểu tóc dễ thương này. Với cách tết tóc lệch này, bạn sẽ trở nên dịu dàng và xinh xắn như nàng công chúa mùa thu. Kiểu tóc này rất hợp với các kiểu thời trang phong cách vintage, cho bạn một vẻ đẹp dịu dàng cùng đất trời sánh bước vào thu…

tet-toc-8

 

tet-toc-9

 

tet-toc-10

Sau khi tìm được phương pháp tết tóc đẹp thì bạn cũng hãy tìm những phương pháp làm đẹp cho da mặt của mình, đã có nhau thai cừu úc giá rẻ, nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, sáng hồng rạng rỡ.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893