Làm đẹp, Làm đẹp da

Cách tẩy tế bào chết bằng muối và đường

Muối, đường là nguyên liệu rẻ và sẵn có trong bếp, đây cũng là thực phẩm có công dụng loại bỏ tế bào chết. Bạn có thể dễ dàng tẩy sạch lớp da thừa trên cơ thể mình ngay tại nhà mà không phải tốn tiền đến spa.

Để tẩy tế bào chết, bạn có thể sử dụng muối hoặc đường và có thể áp dụng phương pháp này để tẩy da mặt cũng như cho vùng da cả cơ thể. Nên chọn loại đường hoặc muối có hạt nhỏ, mịn sẽ không làm tổn thương da. Bạn cần thêm một loại dầu, có thể sử dụng dầu hạnh nhân hoặc một loại dầu thực vật bất kỳ… Ngoài ra bạn có thể dùng thêm tinh dầu thơm, kem dưỡng ẩm.

muoi

 

Tiến hành tẩy da chết

1 Pha hỗn hợp gồm 1 phần dầu, 2 phần muối hoặc đường, cho thêm 5 giọt tinh dầu thơm vào hỗn hợp để dưỡng ẩm sau đó thoa hỗn hợp lên cơ thể bằng tay hoặc bông tắm trong massage trong 5-10 phút. Ở vùng da như đầu gối, lòng bàn chân và khuỷu tay, bạn có thể thêm chanh để làm mềm da.

2 Còn với vùng da mỏng như cổ, ngực và bụng nên cho hỗn hợp lên bông tắm và massage nhẹ nhàng. Cuối cùng tắm bằng nước ấm và thoa kem dưỡng da. Làm cách này, mỗi ngày trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và tươi sáng.

Mời bạn xem thêm cách làm đẹp da với nhau thai cừu Vip. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893