Dinh dưỡng thể thao

Cách tăng chiều cao nhanh nhất

Ai cũng muốn có một chiều cao lí tưởng. Để đạt được điều đó bạn cần làm một cách thường xuyên những điều sau:

– Ăn 8 bữa/ngày, ăn bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên là không cần phải ăn no, bạn chỉ cần ăn vừa đủ. Ăn kết hợp nhiều loại khác nhau: cơm, bún, hủ tiếu, mì, trái cây, rau,… bất cứ thứ gì mà bạn thèm ăn

– Uống thật nhiều sữa tươi, mỗi ngày nếu có điều kiện bạn cứ làm 1 lít sữa tươi, sẽ có hiệu quả về nhiều mặt.

Cho-dai-uong-sua-tuoi-theo-4-cach-sai-lam-sau-17

– Ngủ ít nhất 8h/ngày. Thời gian chuẩn nhất là từ 8h45 – 7h15 sáng. Trong khi bạn ngủ, các tế bào và tủy không ngừng phát triển, và chính lúc đó, bạn sẽ phát triển vượt bậc nhất. Đừng mải mê game mà đánh mất thể hình lý tưởng, quyến rũ của mình bạn nhé.

giac-ngu-1

Bổ sung: Ngủ thật say trong đêm tối (chứ không phải ngủ ngày các bạn nhé).

– Tập luyện thể thao thường xuyên, mà nhất là bóng rổ, bơi lội. Chú trọng tập các bài tăng sức bật như bật cóc, leo thang nó giúp chân bạn phát triển một cách tối đa đấy!

Chú ý: hãy căng cơ khoảng 1 phút trước và sau khi tập luyện!

ImageView

– Tuyệt đối KHÔNG tập tạ ở khoảng thời gian này nếu bạn muốn có một thân hình lý tưởng về sau, mà thay vào đó hãy tập: hít đất, đu xà, nhảy dây. Nó giúp cơ bắp của bạn săn chắc, nở nang còn đẹp hơn cả tập tạ.

Ngoài tăng chiều cao thì tăng cân cũng hiện là một trong những nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Và cách nhanh nhất là dùng những loại thuốc bổ giúp người gầy tăng cân nhanh.

Những loại thuốc bổ giúp người gầy tăng cân nhanh đang có rất nhiều trên thị trường nên trước khi dùng bạn nên lựa chọn thật kỹ để tìm ra loại thuốc phù hợp với nhu cầu cũng như cơ thể mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893