Làm đẹp, Làm đẹp da

Cách sử dụng mỹ phẩm Ohui cho da nhờn

Nên dùng tinh dầu thay cho kem dưỡng vì nếu bạn dùng kem dưỡng da nó sẽ tạo 1 lớp màng bóng trên da mặt của bạn càng gây nhiều dầu hơn, đặc tính của tinh dầu dưỡng da là dạng tinh chất nên hấp thụ vào da rất nhanh, không gây cảm giác dính rít và bóng nhờn,ngoài da tinh dầu còn có tác dụng tái tạo tế bào da rất tốt, giúp cho nhanh liền sẹo và chống thâm đầu mụn. Một số điều đáng lưu ý cho những ai sở hữu làn da bị bóng nhờn.

Print

1 Chọn kem nền tốt và phù hợp có thể làm giảm đáng kể lượng nhờn trên da và giấu đi những nhược điểm như mụn, mẫn đỏ hoặc lỗ chân lông to, nó cũng giúp bảo vệ da khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

2 Chọn kem nền, phấn phủ có độ bao phủ tốt sẽ giúp che giấu lớp dầu trên da lâu hơn các loại kem khác, đồng thời cũng khiến da sáng hơn.

3 Lưu ý sử dụng bông mút loại tốt, vệ sinh hoặc thay đổi bông mút thường xuyên để da không bị bám bẩn. Tuyệt đối không bao giờ dùng tay tán kem vì sẽ khiến kem miết sâu trong lỗ chân lông, da sản sinh nhiều dầu hơn.

4 Tránh trang điểm lớp nền quá dày, dầu trên da sẽ khiến phấn trang điểm bị loang lổ rất mất thẩm mỹ.

5 Tốt nhất là nên chọn phấn phủ cho da dầu có độ sáng hơn 1 tông màu so với màu da thực tế. Bởi vì nhược điểm lớn nhất của da dầu là thường bị sạm màu sau vài tiếng trang điểm.

ohui-2

Ngoài ra bạn có thể làm đẹp bằng nhau thai cừu, là một loại sản phẩm làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với công dụng của nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ. Hãy thử tìm hiểu thêm bạn nhé!


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893