Làm đẹp

Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả chính xác nhất năm 2017

Đối với các sản phẩm trên thị trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, tất cả đều có hàng giả hàng nhái kém chất lượng! Và tinh bột nghệ cũng không nằm ngoài khả năng đó. Vậy, làm cách nào để người tiêu dùng bình thường có thể nhận biết được đâu là tinh bột nghệ thật giả chính xác nhất? Bài viết này, mình sẽ bày cho các bạn cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả đơn giản và chính xác nhất năm 2017 để các bạn có ít nhiều có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả chính xác nhất năm 2017
Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả chính xác nhất năm 2017

Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả

Đặc tính của tinh bột nghệ: rất mịn, màu vàng nhạt, xoa vào tay mịn ko lợn cợn (khác với bột nghệ hay trộn bột nghệ vì bột nghệ còn nguyên xơ nên ko mịn được).

Khi pha vào nước, hòa tan khá dễ dàng, không nổi cặn hay lợn cợn, nhìn đẹp mắt. Khi để lâu 1 thời gian tinh nghệ sẽ lắng đọng lại dưới đáy ly, đổ hết nước đi sẽ thu được 1 hỗn hợp dẻo. Nếu lấy hỗn hợp này xoa lên tay cảm giác bết dính. Không dễ dàng thoa đều lên da 1 cách dễ dàng được. Đây là lý do không thể trộn mỗi tinh nghệ và nước lọc hoặc sữa tươi có thể đắp mặt được. Thay vào đó, nó cần thêm 1 chất khác để bám dính như mật ong, sữa chua, cám gạo, trà xanh, bột mì, …để có thể bám dính khi làm mặt nạ.

Xem thêm:

nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất bằng cách nào?
nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất bằng cách nào?

Cách phân biệt tinh bột nghệ sai – Hãy chú ý !!!!

Một số bạn chỉ cách phân biệt là cho vào nước sôi. Nghĩa là nếu tinh bột bị vón cục là đồ giả. Đây là cách phân biệt không đúng nhé. Vì là tinh bột nên khi gặp nước sôi, tinh bột sẽ bị chín gây hiện tượng vón cục. Cách này không đủ căn cứ để phân biệt thật giả nhé các bạn.

Nếu như các bạn muốn biết thêm nhiều kinh nghiệm nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất (thật 100%) độc đáo khác thì có thể tham khảo thêm bài viết ở dòng chữ in nghiêng trước đó!

Chúc bạn thành công!

Theo bansitinhbotnghe

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893