Sản phẩm

Cách phân biệt cao hồng sâm Hàn Quốc thật – giả

Cao hồng sâm Hàn Quốc được biết đến là một loại dược phẩm rất tốt cho sức khỏe người dùng. Nhưng cũng chính vì lý do đó mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại cao hồng sâm thật giả lẫn lộn khiến cho người tiêu dùng không thể phân biệt rõ ràng được. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là cao hồng sâm thật và đâu là cao hồng sâm giả? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách phân biệt cao hồng sâm hàn quốc thật và giả
Hướng dẫn cách phân biệt cao hồng sâm hàn quốc thật và giả

Cao hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm thượng hạng được chiết xuất từ những củ sâm có chất lượng tốt nhất, có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết có từ hồng sâm 6 năm tuổi. Trong nhân sâm tươi thì có khoảng 10 thành phần Saponin, nhưng sau khi qua các công đoạn làm khô bằng ánh sáng mặt trời thì nó trở thành hồng sâm và có tới 35 thành phần Saponin rất có lợi cho sức khỏe. Nếu như nhân sâm tươi chỉ phù hợp với một số đối tượng người dùng thì hồng sâm sau khi trải qua quá trình chưng cất thì lại phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ em cho đến những người cao tuổi.

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì hàm lượng Saponin có trong các loại sâm là khác nhau. Và trong đó thì cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm có chứa nhiều lượng Saponin nhất.

Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc:

Hồng sâm Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta, ví dụ như: tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp cho cơ thể có một sức khỏe dẻo dai, hạ đường huyết, giúp phòng và điều trị một số bệnh phổ biến ở người già, chống lão hóa, làm đẹp da,….

Tác dụng của cao hồng sâm hàn quốc
Tác dụng của cao hồng sâm hàn quốc

Ngoài ra thì hồng sâm còn có tác dụng điều hòa huyết áp, sử dụng được cho cả những người huyết áp cao và huyết áp thấp. Và đồng thời thì cao hồng sâm cũng được coi như là một loại Viagra tự nhiên giúp tăng cường sinh lực ở cả nam và nữ.

Nhưng để phân biệt được đâu là cao hồng sâm thật giả thì người tiêu dùng cần phải dựa vào một số yếu tố đơn giản, dễ tìm ngay trên nhãn mác sản phẩm như:

– Thương hiệu của sản phẩm được bảo hộ về chát lượng thông qua các tiêu chuẩn, quy định quản lý nghiêm ngặt của cơ quan chức năng và đồng thời đạt tiêu chuẩn GAP, GMP.
– Trạng thái sản phẩm cao hồng sâm có độ đậm đặc với hàm lượng chất khô từ 60% trở lên.
– Bảng thành phần trong cao hồng sâm có nhiều loại saponin khác nhau nhưng 3 thành phần quan trọng nhất là Rg1, Rb1 và Rg3 phải được thể hiện trên bảng thành phần với hàm lượng từ 6.0mg/g.
– Sản xuất bởi thương hiệu uy tín và nổi tiếng Hàn Quốc

Phân biệt cao hồng sâm Hàn Quốc thật - giả như thế nào
Phân biệt cao hồng sâm Hàn Quốc thật – giả như thế nào

– Hàm lượng saponin tổng phải từ 70mg/g. Tất cả thông số này phải được thể hiện rõ ở nhãn phụ của sản phẩm.

Dựa vào hàm lượng để phân biệt cao hồng sâm thật - giả
Dựa vào hàm lượng để phân biệt cao hồng sâm thật – giả

Như vậy, các bạn có thể dựa vào các yếu tố trên để tìm được cho mình và người thân những sản phẩm cao hồng sâm chính hãng với chất lượng thượng hạng tốt nhất nhé.