Chăm sóc bé, Mẹ và bé

Cách phân biệt bỉm Merries Nhật và Đài Loan

Merries thương hiệu Bỉm hàng đầu.

Merries là thương hiệu bỉm trẻ em sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ những loại bông đã được tiệt trùng, loại bông mềm mịn nhất, với nhiều lỗ thoáng khí giúp bé luôn khô thoáng, khử mùi rất nhanh và chống hăm cho bé. Bỉm Merries là sản phẩm của tập đoàn KAO với phương châm luôn tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và làm phong phú cuộc sống của con người trên toàn thế giới thông qua cam kết Yoki-Monozukuri (tạm dịch: Mang đến những sản phẩm có giá trị tuyệt hảo), được hình thành từ quan điểm của khách hàng và người tiêu dùng.

Cách phân biệt bỉm Merries Nhật và Đài loan.

Khá nhiều mẹ còn thắc mắc về cách phân biệt tã bỉm Merries Nhật Bản và Đài Loan nên Babymart.vn có thể tư vấn cho các mẹ như sau:
Dựa vào đặc điểm bên ngoài:
– Phân biệt bằng mã vạch: các mẹ hãy xem mã vạch của nhà sản xuất trên mỗi bịch tã bỉm, nếu sản phẩm của Merris sản xuất tại Nhật Bản sẽ có mã vạch của 2 số đầu là 49; còn các sản phẩm sản xuất tại Đài Loan sẽ có mã vạch của 2 số đầu là 47.
– Phân biệt bằng vỏ ngoài là chữ Nhật hay là chữ Trung Quốc
bim-merries
Dựa vào đặc điểm bên trong:
– Tã bỉm Merries Nhật thường có những chấm tròn siêu thấm nho nhỏ trải đều bên trong lòng bỉm, còn ở Merries Đài Loan thì không có.
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839