Cách ngâm rượu cau đơn giản nhất

Rượu cau là một loại thuốc được lưu truyền trong dân gian cực kì hiệu quả trong việc sử dụng để chữa các bệnh về răng và lợi. Mời bạn tham khảo cách ngâm rượu cau đơn giản nhất qua bài viết sau đây:

ruou-cau

Chuẩn bị:

– Chọn 20-25 quả cau tươi

– 1 lít rượu trắng ( nên chọn loại rượu lúa mới của nhà máy, vì loại rượu này đã được khử chất độc andehit)

Cách ngâm rượu cau:

Dùng dao tước hết vỏ xanh của quả cau bỏ đi. Tiếp tục tước cùi trắng cho tới hạt, hạt mang thái đôi hoặc thái bốn.

Đổ cùi trắng và hạt cau vào rượu cho vào một cái chai, đậy nút thật chặt, để khoảng 1 tháng, nước cau chuyển màu vàng cánh gián, là đem ra dùng được, càng ngâm lâu thì chất lượng càng tốt. Có thể ngâm làm nhiều chai, sử dụng dần từng chai một.

Khuyên bạn nên dùng ở liều lượng hợp lý nhất. Tránh lạm dụng rượu bia, để từ bỏ rượu bia hiệu quả nhất mời bạn xem sản phẩm Viên uống Boniancol.

boniancol-1

Xem thông tin chi tiết Viên uống Boniancol tại đây.

Thuốc cai rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn giảm cảm giác thèm rượu, nhanh chóng cắt cơn thèm rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng giúp giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu gây ra.

Mời bạn xem thêm: