Cây thuốc quý

Cách ngâm rượu bạch tật lê thần dược cho quý ông

Bạch tật lê tác dụng bổ thận tráng dương, giúp nam giới tăng cường sinh lý, ngoài ra còn giúp trị được đau lưng mỏi gối và hạ huyết áp tốt.  Cách ngâm rượu bạch tật lê  thần dược cho quý ông sẽ mang lại tác dụng cao hơn cho quý ông mời bạn theo dõi cách làm sau đây.

bach-tat-le1

Nguyên liệu ngâm rượu bạch tật lê:

  • 1kg bạch tật lê
  • 8 lít rượu trắng nồng độ trên 40
  • Bình thuỷ tinh ngâm rượu

one

>> Tóp thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ

Cách ngâm rượu bạch tật lê:

Bước 1: Củ bạch tật lê mua về đem rửa sạch rồi để cho ráo nước. Sau đó cho bạch tật lê lên chảo rồi sao dưới lửa nhỏ đến khi củ bị cháy cạnh và bốc lên mùi thơm thì tắt bếp, để cho nguội. (Bạch tật lê cần cho lên bếp sao qua là để cho phần lông của củ này bị cháy xém đi)

Bước 2: Cho bạch tật lê vào bình ngâm theo tỷ lệ 1kg với 8 lít rượu, đậy kín nắp rồi để nơi thoáng mát, khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Rượu bạch tật lê sau khi ngâm sẽ có màu cánh gián.

Rượu bạch tật lê này tuy rất tốt cho sức khoẻ nam giới, tuy nhiên đối với những người có khí huyết yếu thì không nên sử dụng rượu này. Chúc các bạn thành công với rượu bạch tật lê quý hiếm này nhé.

Mách bạn xem thêm sản phẩm có tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như bản lĩnh phái mạnh: nấm linh chi hqgano, đông trùng hạ thảo hqgano.

Chúc bạn sức khỏe!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839