Cách Làm Món Trứng Tamagoyaki Biến Tấu

Đầu tiên các bạn chuẩn bị các nguyên liệu để làm món trứng Tamagoyaki

Nguyên liệu để làm món trứng cuộn gồm:

– 2 quả trứng

– 3 – 4 lát phô mai có kích thước khoảng 4x4cm

– 3 – 4 lát thịt jambon kích thước như phô mai

– Hành lá, tiêu, dầu ăn

Cùng bắt tay vào thực hiện nhé:

Tamagoyaki-bien-tau

Cách làm món trứng Tamagoyaki biến tấu

 Bước 1: Đầu tiên, bạn đập trứng vào một cái bát, dùng phới đánh đều và thêm hành lá thái nhỏ cùng với một ít hạt tiêu vào.

Bước 2: Tiếp theo, ta xếp thịt jambon xuống dưới và đặt phô mai lên trên. Bạn xếp khoảng 3 – 4 cặp thịt jambon – phô mai như thế này.

Bước 3: Đun nóng chảo với một ít dầu ăn rồi đổ hỗn hợp trứng vào và dàn đều thành một lớp mỏng. Khi trứng gần chín thì đặt một cặp thịt jambon – phô mai lên một đầu của tấm trứng.

Bước 4: Dùng thìa hoặc đũa gấp miếng trứng có jambon và phô mai lại và kéo miếng trứng về phía mép của chảo.

Bước 5: Sau đó, bạn đổ tiếp một lớp mỏng hỗn hợp trứng vào khoảng trống trong chảo. Đặt tiếp 1 cặp jambon – phô mai lên trên tấm trứng và cuộn lại.

Bước 6: Bạn lặp lại các bước như trên cho đến khi hỗn hợp trứng được sử dụng hết. Sau đó, bạn chiên thêm 1 chút cho trứng chín hẳn và cắt thành những miếng vừa ăn.

Bạn có thể xem thêm hàng nghìn cách nấu các món ăn ngon tại cachnauan.edu.vn nữa nhé. Chúng tôi luôn cập nhật cách nấu các món ăn mới mỗi ngày để bạn có thể sáng tạo giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon miệng.

Chúc các bạn thực hiện thành công món trứng Tamagoyaki biến tấu này nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm Thuốc Otiv  

Những loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ thần kinh được ưa chuộng nhất hiện nay