Món ăn bài thuốc

Cách làm món bò hầm tỏi đen

TPCN Viên Tỏi Đen OB giúp kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ vữa động mạch, chống oxy hóa.

Bò hầm là món ăn tuyệt vời cho những ngày giá lạnh, đặc biệt khi mùa đông sắp về. Cùng với tỏi đen – với khả năng chống oxy hóa cao, đây là món ăn hoàn hảo cho cả gia đình.

Nguyên liệu:

– 300 g thịt bò cắt miếng

– 1 củ hành tây

– 3 – 4 củ carot

– 3 cành tỏi tây

– 1 quả ớt chuông

– 6 quả cà chua

– 8 cây nấm lớn

– nướt sốt bò

– hương thảo

– 3 – 5 củ tỏi đen cô đơn

Thực hiện:

– Chuẩn bị rau, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và gia đình mà bạn có thể chọn bất kỳ loại rau nào. Ướp thịt bò với bột bỳ, hạt tiêu, hương thảo và tỏi trắng. Tỏi đen và tỏi trắng khi cùng được sử dụng có thể tạo một hương vị tuyệt vời cho món ăn.

– Sử dụng nồi nấu chậm (slow cooker) ở nhiệt độ cao nhất, đun thịt bò với một muỗng dầu ăn, hành tây và hạt tiêu trong 5 phút. Thêm nước sốt bò, khuấy đều đồng thời thêm tỏi tây, nấm và cà chua. Bóc củ tỏi đen, thái nhỏ, thêm vào và trộn đều. Sau đó tiếp tục nấu chậm trong khoảng 5 giờ, kết thúc có thể cho thêm một chút khoai tây nghiền kem là bạn có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này.

Mời bạn xem thêm:

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888