Làm đẹp, Làm đẹp da, Mỹ phẩm

Cách làm đẹp da lúc giao mùa với trái dâu

Trong cơn mưa tầm tã cuối hạ để chuyển sang thu, thời tiết vừa nóng và hanh sẽ làm da bạn thay đổi. Bí quyết làm đẹp da với dâu tây sẽ giúp bạn cân bằng vẻ đẹp cho da. Nhà thuốc Việt chia sẻ cách trị nám tốt nhất cho các bạn tham khảo thêm.

Xem thêm chi tiết nhé>>>cách trị nám tốt nhất kem dưỡng da tốt nhất.

Trước đây, vào những hôm thời tiết giao mùa, da mặt tôi bắt đầu nổi loạn. Bí quyết làm đẹp da của tôi mỗi ngày là xoa nước sữa tươi không đường, lạnh lên da mặ để làm mát da, sáng da và se khít lỗ chân lông.

cach-tri-nam-tot-nhat

Nhưng vào thời điểm giao mùa này, điều đó khó khăn hơn vì lúc trời nóng, da tôi bắt đầu nhờn, đến khi trời se lạnh, da tôi khô dần, cảm giác rất khó chịu.

Tôi đã thử nghiệm nhiều cách khác nhau để khắc phục, nhưng vẫn không hiệu quả. Vì trong những ngày mưa gió, da mặt lại xám lại, ngay cả phấn trang điểm cũng không còn tự nhiên nữa.

Giao mùa giữa hạ và thu, giữa nóng là se lạnh, giữa nóng rát và hanh khô luôn làm tôi mệt mỏi. Sau đó một người bạn của tôi mách bảo làm đẹp da với dâu tây và dâu tằm rất tốt cho da. Trong thành phần của dâu của vitamin C tăng cường sức đề kháng cho da và những hạt nhỏ của dâu giúp mát xa da mặt rất hiệu quả.

Tôi bắt đầu thử nghiệm theo cách đó.

cach-tri-nam-tot-nhat

Với dâu tây, tôi cho vài quả dâu vừa đủ cho da mặt, cho vào máy xay sinh tố. Tôi nhỏ vài giọt chanh vào và thoa hỗn hợp lên mặt. Đúng như bạn tôi nói, những hạt li ti của dâu tây đem đến cho tôi cảm giác dễ chịu trên da mặt. Kết hợp với nước cốt chanh, sắc tố da trên mặt tôi giảm hẳn. Da tôi trắng tự nhiên và căng mịn trông thấy và không còn sưng tấy nữa.

Đối với dâu tằm, một mặt nạ chăm sóc da vô cùng hiệu quả vào thời tiết khô hanh. Tôi trộn hỗn hợp giữa dâu tằm đã dằm nhỏ với nước sữa tươi không đường rồi đắp lên mặt. Khoảng 15-20 phút tôi rửa mặt lại. Quả nhiên, lúc chiều tối, khi trời bắt đầu se se lạnh, tôi không thấy da mặt mình khô rát nữa và vẫn giữ được độ ẩm cho da.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893