Làm đẹp da

Cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa và cafe

Sữa ong chúa vẫn luôn được nhắc đến như một loại thực phẩm có công dụng rất tốt đối với việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ.

Xem thêm: Tác dụng của sữa ong chúa trong việc bảo vệ sức khỏe

sữa ong chúa lifespring
Sữa ong chúa tốt cho sức khỏe và làm đẹp da

Với các thành phần tự nhiên có trong sữa ong chúa như 22 amino acid, nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2,B5, B6, B12 … Ngoài ra, sữa ong chúa còn chứa nhiều vitamin A, C,D, E và các khoáng chất như đồng, canxi, sắt, photpho … đều rất có lợi cho sức khỏe.

Mặt nạ sữa ong chúa cà phê

Chuẩn bị:

– Sữa ong chúa : 1/2 muỗng cà phê

– Dầu thực vật: 1 muỗng cà phê

– Nước hoa hồng: 1 muỗng cà phê

Cách làm:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô sạch và trộn đều lên cho đến khi hỗn hợp sánh. Sau đó bôi lên da để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước lã. Mỗi tuần các bạn thực hiện cách làm mặt nạ này cho da mặt 2 lần sẽ giúp se lỗ chân lông, giảm được các vết thâm do mụn để lại và có một làn da trắng hồng mịn màng.

Hàng tuần bạn đắp mặt nạ sữa ong chúa đều đặn sẽ giúp da mặt bạn se lỗ chân lông, giảm được các vết thâm do mụn để lại và có một làn da trắng hồng mịn màng. Công thức chế biến mặt nạ sữa ong chúa này khá đơn giản bạn hãy bỏ chút thời gian chăm sóc da mặt bằng cách này sẽ nhanh chóng có được làn da sáng đẹp, mịn màng.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839